hotline

Kinh nghiệm làm răng sứ đơn giản bạn nên biết

Chụp răng sứ không còn quá xa lạ trong kỹ thuật phục hình cho răng bị chấn thương, xỉn màu hay hỗ trợ lắp răng giả implant. Nha khoa Paris xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

♦ Tìm hiểu về phương pháp và công nghệ chụp răng sứ hiệu quả

Đối với mỗi trường hợp riêng biệt thì bác sĩ nha khoa thường chỉ định một phương pháp làm răng sứ phù hợp. Răng vỡ mẻ, răng thưa ở mức độ nhỏ hay xỉn màu do kháng sinh thì mặt dán sứ Veneer  hoặc trám răng đem lại hiệu quả phục hình thẩm mỹ cho răng một cách tối đa. Trong khi đó, chụp răng sứ lại là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp răng bị chấn thương vỡ mẻ lớn hay đối với trường hợp răng hô vẩu cần phải mài cùi.

Chụp bọc răng sứ không chỉ giúp đem lại tính thẩm mỹ mà còn giúp duy trì khả năng ăn nhai bình thường cũng như tránh lộ ngà hay ê buốt về sau, đảm bảo độ bền chắc lâu dài cho răng. Do vậy kinh nghiệm chụp răng sứ thẩm mỹ là hết sức cần thiết.

Kinh nghiệm chụp răng sứ thẩm mỹ bạn nên biết 1

Một công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ hay châu Âu cũng giúp đảm bảo cho quy trình chụp răng sứ diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những yếu tố mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn một phương pháp cũng như địa chỉ bọc sứ uy tín.

>>> xem thêm: bảng giá làm răng giả

CT 5 chiều được đánh giá là công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay và được hầu hết các bệnh viện, trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ áp dụng bọc sứ cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo công nghệ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris – địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao công nghệ.

♦ Lựa chọn một chất liệu bọc răng sứ phù hợp

Hiện tại, áp dụng trong quy trình chụp răng sứ  thì răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ là hai lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn lựa một phương pháp phù hợp nhất khi đã tham khảo những thông tin cụ thể nhất về các loại chất liệu này như xuất sứ, các thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành…

Răng sứ kim loại thông thường được làm bằng lớp sườn kim loại bên trong, lớp sứ ở bên ngoài. Do kim loại biến đổi trong môi trường miệng, răng sứ kim loại thường bị đổi màu theo thời gian, để lại ánh xám nơi cổ răng. Bên cạnh đó, một số kim loại có thể gây dị ứng. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có giá thành khá mềm, có thể phù hợp với túi tiền những người bình dân.

Răng toàn sứ (Cercon, Emax) được làm hoàn toàn bằng sứ, chất liệu và màu sắc tự nhiên như răng thật, đặc biệt không bị đổi màu theo thời gian, không có ánh xám của kim loại ở cổ răng. Răng toàn sứ không gây dị ứng trong môi trường miệng nhưng có giá thành khá cao. Tùy thuộc vào nhu cầu và mức chi phí của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp nhất.

♦ Chọn địa chỉ chụp răng sứ uy tín

Việc lựa chọn chụp răng sứ ở đâu tốt, chất lượng cao có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của chụp răng sứ là kinh nghiệm chụp răng sứ thẩm mỹ bạn không thể bỏ qua.

>>> xem thêm: gẫy răng

Tại nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ CT 5 chiều diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút.

Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám trong vòng 24h tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Kỹ thuật mài răng tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức tối đa, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, chính xác tới từng gờ rãnh, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn khi ăn nhai.

Răng sau khi chụp bọc tại Paris không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật mà giá trị thẩm mỹ vẫn được đảm bảo tối đa khi không bị đen viền, răng có màu sắc và độ trong tự nhiên.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x