hotline

Khi răng bị nhiễm màu có nên làm răng sứ không ?

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị nhiễm màu nặng, muốn đi tẩy trắng răng nhưng không biết có được không. Em muốn hỏi là tại Paris có tẩy trắng được không hay làm răng sứ không kim loại. Liệu em có nên làm răng sứ không và làm chụp răng sứ có đau không bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ! (Đào Thị Lê – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Lê!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Răng nhiễm màu có nên làm răng sứ không? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nhiễm màu thông thường vẫn có thể tẩy trắng răng được. Nhưng với trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh Tetracyline hoặc răng bị xỉn màu bẩm sinh thì phương pháp tẩy trắng thông thường không mang lại hiệu quả. Vì bạn không nói rõ bạn đã từng thăm khám ở đâu chưa, đã xác định cụ thể tình trạng răng nhiễm màu là nhiễm màu thông thường hay nhiễm màu kháng sinh Tetracyline nên để khẳng định trường hợp của bạn có tẩy trắng được hay không cần qua thăm khám của bác sỹ mới có thể xác định được.Răng nhiễm màu có nên làm răng sứ không?

Nếu như hàm răng bạn xỉn màu do nhiễm thực phẩm thì hoàn toàn có thể làm răng sáng bóng với công nghệ tẩy trắng Laser Whitening chỉ trong vòng 45 phút. Tuy nhiên, với trường hợp răng nhiễm màu Tetracyline, chỉ có cách khắc phục duy nhất là bọc chụp răng sứ. Đây là phương pháp sử dụng mão sứ được thiết kế chuẩn theo dấu hàm của bạn và chụp bọc bên ngoài và sát khít viền nướu. Phương pháp này giúp bảo vệ và che đi những chiếc răng bị nhiễm màu, cho hàm răng thẩm mỹ, trắng sáng hơn. Ngoài ra, phương pháp làm mặt dán sứ cũng có thể khắc phục hiệu quả tình trạng răng nhiễm màu kháng sinh, giúp đảm bảo cho bạn ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn khó chịu. Vậy có nên làm răng sứ cercon hay không ?

Về thắc mắc, làm chụp răng sứ có đau không, bạn có thể yên tâm với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều đang áp dụng tại Nha khoa Paris. Đây là công nghệ phục hình răng sứ ưu việt nhất hiện nay được nghiên cứu và phát minh tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ mới với sự hỗ trợ của máy mài linh hoạt giúp giảm đau, ê buốt một cách tối đa. Hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM sẽ giúp chế tạo ra những chiếc răng sứ chuẩn dấu hàm 100%. Thao tác mài răng, bọc sứ của bác sỹ Paris diễn ra nhẹ nhàng, chính xác sẽ không gây ê buốt nhiều cho bệnh nhân.

>>> Xem thêm bảng giá làm răng Implant
Công nghệ răng sứ thẩm mỹ tối ưu trong thao tác, phục hình chính xác, có thể giảm đau tối đa. Ngoài ra, công nghệ khử khuẩn Extra AS sẽ giúp vô trùng 100% các dụng cụ trám răng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiệnlàm răng sứ tại Nha khoa Paris nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan có nên làm răng sứ không , xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng sáng đẹp như ý!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x