hotline

Kết quả khảo sát: Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng?

Răng mất – giờ đây người ta nghĩ ngay đến phương pháp trồng răng implant, bởi đây là giải pháp duy nhất thay thế được cả chân răng và thân răng đã mất hoàn hảo, duy trì nhiều năm trên cung hàm. Bởi vậy, trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng hay bất kỳ nơi nào khác cũng đều được quan tâm.

Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng làm sao để biết?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép implant là một ca phẫu thuật khó trong nha khoa. Bởi vậy việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là rất quan trọng.

Những yếu tố mang tính chất quyết định một ca trồng răng implant thành công bao gồm: bác sĩ – loại trụ implant – công nghệ – chế độ bảo hành. Chỉ khi nha khoa đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên thì mới có thể khẳng định đó là địa chỉ trồng răng implant ở Đà Nẵng uy tín nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Vì thế để biết trồng răng implant ở đâu tốt tại Đà Nẵng bạn nên tìm hiểu rõ về các yếu tố trên, đồng thời nếu có thể hãy tham khảo review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa ấy trước đó.

Kết quả khảo sát: Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng? 1

Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng?

Bật mí địa chỉ cấy ghép implant tại Đà Nẵng uy tín

Thật bất ngờ khi trong một cuộc khảo sát thực tế vào hồi tháng 3/2017, một vài người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng lại cùng tìm ra một địa chỉ cấy ghép implant ở Đà Nẵng uy tín chính là nha khoa Paris tại địa chỉ 52 Lê Đình Lý – P. Thạc Gián – Q. Thanh Khê.

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung, hiện nay Nha khoa Paris có 7 địa chỉ trên cả nước tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh và trở thành chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Kết quả khảo sát: Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng? 2

Hệ thống chuỗi 7 cơ sở Nha khoa Paris tại Việt Nam

Về lĩnh vực trồng răng nói riêng, Nha khoa Paris hội tụ đủ những yếu tố để xác định trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng:

Có thể bạn chưa biết >>> Địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội

 Đội ngũ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm:

Bác sĩ là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật, bởi bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng mất của bệnh nhân xem đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không, lựa chọn loại trụ thích hợp với từng bệnh nhân và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật.

Tại Nha khoa Paris, khi thực hiện cấy ghép implant bạn sẽ được các chuyên gia phục hình implant với >10 năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp phục hình, dù trồng răng implant tại Đà Nẵng hay bất kỳ cơ sở nào của Paris trên toàn quốc, bạn cũng đều có thể yên tâm.

Kết quả khảo sát: Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng? 3

 Trụ implant cao cấp, nhập khẩu chính hãng, bảo hành >10 năm

Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng chính là Paris còn bởi hiện nay Trung tân có rất nhiều loại trụ implant khác nhau được nhập khẩu chính hãng từ các nước Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc được cam kết về chất lượng cũng như tính an toàn không gây kích ứng cho cơ thể.

Nha khoa Paris có chế độ bảo hành từ 10-15 năm cho từng loại trụ implant, trong thời gian này nếu có bất kỳ dấu hiệu khác thường, bạn có thể đến Paris, các bác sĩ sẽ kiểm tra và khắc phục miễn phí.

 Công nghệ cấy ghép implant 4S tiêu chuẩn Pháp

Nha khoa Paris là địa chỉ cấy ghép implant tại Đà Nẵng hiện đang ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 4S với nhiều ưu điểm vượt trội, cam kết an toàn, không đau, không xâm lấn và cho hiệu quả vĩnh viễn.

– Implant 4S cho phép trụ implant tích hợp xương nhanh chỉ trong khoảng 3 tuần.

– Rút ngắn thời gian tối đa, mỗi trụ implant đặt vào chỉ mất khoảng 5-7 phút.

– Khi đặt trụ implant bệnh nhân được gây tê, không cắt rạch rộng, không cần tách nướu vì thế không gây đau nhức và thời gian lành thương nhanh chóng.

– Răng giả duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Kết quả khảo sát: Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng? 4

Kết quả khảo sát: Trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng? 5

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ cấy ghép răng implant tại Nha khoa Paris

Bởi tất cả những yếu tố trên, có thể khẳng định Nha khoa Paris chính là câu trả lời cho trồng răng implant ở đâu tốt Đà Nẵng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Trung tâm hoặc dịch vụ cấy ghép implant, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x