hotline

Hiện nay làm hàm răng giả cố định hết bao nhiêu tiền ?

Chào bác sỹ Paris! Bác em năm nay 50 tuổi, có tổng cộng 1 răng hàm bị gãy trong đó 2 răng là sát kề nhau ở hàm dưới, chiếc còn lại ở hàm trên. Giờ bác muốn trồng răng giả cố định thì không biết nên như thế nào cho tiết kiệm chi phí. Mong bác sỹ tư vấn giúp bác em phương án điều trị cụ thể và giá răng sứ cố định hết bao nhiêu tiền trong trường hơp này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Diệu Thúy – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Diệu Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Giá răng hàm giả cố định hết bao nhiêu tiền? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để phục hình làm răng hàm giả cố định, bác của bạn có thể lựa chọn 1 trong hai cách là làm cầu răng và trồng răng Implant. Trong đó, ghép răng Implant là phương pháp khôi phục lại được cả chân răng một cách hoàn chỉnh nhất. Vậy làm răng implant giá bao nhiêu ?

Ban đầu phương pháp cầu răng có thể có mức giá thấp hơn so với Implant. Song nếu tính về lâu dài, với khả năng duy trì hàng chục năm của răng Implant thì phục hình này lại có tính kinh tế cao hơn. Răng Implant sẽ duy trì được lâu hơn và trong suốt quá trình tồn tại nó sẽ hỗ trợ ăn nhai được tốt nhất, vượt trội hơn hẳn so với cầu răng. Ngoài ra, Implant còn có thể hạn chế tình trạng tiêu xương gây hô móm kém thẩm mỹ, một trong những ưu điểm vượt trội so với làm cầu răng sứ.

Giá răng hàm giả cố định tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Theo như bạn mô tả, tình trạng răng mất của bạn khá bất lợi cho vấn đề áp dụng phương pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí phục hình, vì các răng mất không ở sát cạnh nhau mà mối răng ở mỗi nơi. Vì thế để tiện cho bạn và bác lựa chọn, xin đưa ra phương hướng điều trị cho cả hai giải pháp như sau:

– Làm cầu răng: Chỉ có cách lựa chọn duy nhất là mài nthật bên cạnh những chiếc răng mất để làm cầu răng. Vơi 1 răng hàm trên, sẽ phải mài 2 răng khỏe và làm cầi 3 răng sứ. Với 2 răng hàm dưới thì có thể mài 2 hoặc 3 răng khỏe để làm cầu 4 hoặc 5 răng. Như vậy, tổng số răng sứ sẽ phải dùng đến là từ 7 – 8 răng. Bạn nhân số răng này với đơn giá của loại răng sứ sẽ lựa chọn để biết tổng chi phí sẽ phải chi trả.

– Ghép răng Implant: Có 2 phương án để lựa chọn khi sử dụng kỹ thuật này. Có thể trồng 3 Implant và lắp 3 thân răng sứ để phục hình lại. Đây là phương án hoàn hảo nhất nên áp dụng. Phương án 2 là: Trồng 1 răng Implant cho răng hàm trên và 1 Implant cho 2 răng hàm dưới. Với 2 răng hàm dưới, 1 Implant sẽ kết hợp với mài 1 răng thật để làm cầu răng sứ bám trên trụ răng thật và tụ Implant.

Như vậy, với phương pháp này bạn có 2 mức chi phí như sau: Thứ nhất là chi phí cho 3 Implant, thứ 2 là chi phí cho 2 Implant và 2 răng sứ.

Giá răng hàm giả cố định cụ thể như thế nào, bạn có thể căn cứ vào bảng giá sau:

Bảng giá răng sứ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Gắn lại mão răng 1 răng 300,000

Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000

Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5.000.000-8.000.000

Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000

Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000

Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000

Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000

Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000

Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000

Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7.000.000-8.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000

Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Bảng giá cấy ghép Implant

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000

Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000

Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Đây là mức Giá răng hàm giả cố định áp dụng tại Nha khoa Paris. Paris hiện rất thành công trong điều trị nha khoa bằng những công nghệ hiện đại, do bệnh viện danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền. Nhờ thế mà những ca phục hình răng tại trung tâm luôn đạt được hiệu quả cao nhất, đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chế độ bảo hành dài lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi có bất kỳ vấn nào liên quan đến răng sứ. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình cấy ghép implant tại Paris, bạn có thể tham khảo

>>> Xem thêm : Làm răng implant ở đâu tốt ?

Xin vui lòng liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn hoặc cũng có thể đặt lịch khám miễn phí cho bác của bạn. Khi đó, bác sỹ sẽ có những lời khuyên hữu ích và cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x