hotline

Hiện nay địa chỉ bọc răng nào tốt nhất ở Hà Nội thưa bác sĩ ?


Làm cầu răng có độ bền bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc lựa chọn nha sỹ và địa chỉ nha khoa. Vậy địa chỉ bọc răng sứ tốt ở hà nội cần đảm bảo những tiêu chí gì? Việc tìm hiểu rõ những yếu tố này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để phục hình cho răng mất.

♣ Làm cầu răng được thực hiện khi nào?

Làm cầu răng là phương pháp trồng răng giả tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến trong các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Nhịp cầu được đặt vào khoảng trống mất răng. Những răng này, gọi là cùi răng có tác dụng như những cái trụ cho cầu răng. Như vậy, để phục hình cho một răng mất thì cần một dải cầu răng bao gồm 3 mão sứ và yêu cầu cho phương pháp này là hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ chụp sứ.

Cầu răng giúp phục hình cho răng khá hiệu quả

Làm cầu răng thường được áp dụng chủ yếu với trường hợp mất ít răng. Nếu mất răng toàn hàm hoặc mất khá nhiều răng thì tốt nhất nên kết hợp với cấy ghép implant để đạt được hiệu quả phục hình tốt nhất. Cũng giống như mão, bạn có thể lựa chọn vật liệu làm cầu răng sứ dựa trên vị trí răng mất, chức năng, tính thẩm mỹ và giá cả.
♣ Tiêu chí xác định địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ làm cầu răng tốt nghĩa là chất lượng dịch vụ phải đạt hiệu quả cao nhất. Muốn mang đến một chất lượng cầu răng bền chắc nhất không thể kể đến các yếu tố về cơ sở vật chất và con người. Nha sỹ chính là yếu tố quyết định đến làm cầu răng có độ bền bao lâu.

Một ca làm cầu răng đạt chất lượng phải đảm bảo răng có độ sáng bóng cao, sát khít nướu nhưng không cọ xát quá mạnh làm tổn thương nướu, không hở kẽ chân răng khiến cho thức ăn giắt vào kẽ. Muốn đạt được kết quả phục hình ưng ý thì nha sỹ cần thao tác chính xác ngay từ khi lấy dấu hàm cho đến thao tác lắp cầu răng vào trụ răng thật.

Làm cầu răng ở đâu tốt phải đảm bảo công nghệ hiện đại và bác sỹ giỏi

Trên thực tế với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng với công nghệ tân tiến, nha sỹ sẽ thực hiện được ca làm răng sứ đạt chất lượng tốt nhất, phục hình răng hoàn hảo cũng như đảm bảo ăn nhai tốt. Do đó, khi quan tâm đến làm cầu răng ở đâu tốt, bạn cần chú ý đến đội ngũ bác sỹ thực hiện cũng như cơ sở vật chất và công nghệ làm cầu răng mới nhất.
♣ Làm cầu răng ở đâu tốt theo đánh giá chuyên gia?

Sở dĩ Nha khoa Paris là địa chỉ làm cầu răng tốt nhất Hà Nội là bởi Paris đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín.

Ra đời với phương châm “chất lượng tốt, chi phí thấp”, Nha khoa Paris luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Tất cả máy móc, trang thiết bị phục vụ cho làm cầu răng đều được nhập khẩu từ châu Âu, được vô trùng tuyệt đối bằng công nghệ khử khuẩn Extra AS khi thực hiện, hoàn toàn không lây nhiễm. Đội ngũ nha sỹ Paris đều được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ nên đảm bảo luôn ứng dụng những tiến bộ mới nhất trên thế giới vào phục hình răng mất với độ chính xác và bền chắc cao.

Làm cầu răng cần đảm bảo phục hình thẩm mỹ cũng như độ bền chắc tối đa

Nha khoa Paris cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội hiện nay áp dụng công nghệ CT 5 chiều vào phục hình cho răng mất bằng phương pháp cầu răng. Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay tại Hoa Kỳ.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác.

– Phục hồi chuẩn xác răng bị mất đến từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét dấu răng tự động, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM, máy mài răng sứ CEREC.

– Răng có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, sát khít viền nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

– Độ bền của cầu răng toàn sứ có thể lên đến hơn chục năm mà không cần phục hình trở lại.

– Rút ngắn thời gian làm cầu răng một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h.

Nha khoa Paris sở hữu công nghệ bọc sứ tốt nhất hiện nay

Đã có hàng ngàn khách hàng phục hình cho răng mất, răng bị xấu vỡ mẻ tại Nha khoa Paris và đều có những phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Nha khoa Paris sẽ là câu trả lời “Địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà Nội?” cho bạn. Đến với Paris, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm : nẹp răng thưa
Mọi băn khoăn về phương pháp làm cầu răng sứ cho răng mất, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cho bạn cụ thể nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x