hotline

Hiện nay chi phí chữa cười hở lợi có giá bao nhiêu ?

Tôi là Kim Anh, hiện đang làm việc tại Đà Nẵng. Tôi muốn chữa cười hở lợi nhưng không biết chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và địa chỉ điều trị nào chất lượng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Kim Anh – Đà Nẵng)


Trả lời


Bạn Kim Anh thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ xin được tư vấn câu hỏi chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu đến bạn như sau:

Sở hữu một nụ cười duyên giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp thường ngày, nhưng với chứng hở lợi khiến bạn có cảm giác mặc cảm, e dè và hầu như mất đi nụ cười tự nhiên. Phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng. Sau vấn đề hiệu quả thì chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng.


Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Để giải đáp thắc mắc chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của bệnh viện thẩm mỹ 

Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 Triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 Triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 Triệu


Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức giá tham khảo, còn chi phí điều trị của từng trường hợp cụ thể còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến các yếu tố như: Tình trạng lợi hở như thế nào, nguyên nhân gây hở lợi cần khắc phục là gì, áp dụng phương pháp điều trị nào… Vậy chi phí phẫu thuật chỉnh nha là bao nhiêu ?

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà bạn được phục vụ. Việc điều trị tại một trung tâm uy tín và an toàn chắc hẳn chi phí sẽ chênh lệch hơn các phòng khám không chuyên nghiệp. Nhưng quan trọng là hiệu quả của bạn sẽ được đảm bảo và an toàn tuyệt đối.
Phẫu thuật cười hở lợi chi phí hợp lý

>>> Xem thêm : Khớp cắn sâu

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu sẽ được đánh giá thiết thực qua chất lượng dịch vụ mà bạn điều trị. Bệnh viện  là bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc tại Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi: Các bác sĩ chuyên gia tại đây đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt.

2. Máy móc thiết bị hiện đại: Thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị hệ thống máy móc tối tân nhất nhằm hổ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật thành công.

3. Dịch vụ chăm sóc Care24 luôn phục vụ chu đáo mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi có khách và gia đình, duy nhất chỉ có tại bệnh viện

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x