hotline

Hiện nay răng sứ loại nào tốt nhất tại Hà Nội

Câu hỏi :

Chào bác sĩ Paris. Em đang băn khoăn nên không biết chọn răng sứ loại nào tốt nhất để có thể khắc phục các khiếm khuyết răng xấu hiện nay? Ưu, nhược điểm của từng loại ra sao, và năm nay em đã 30 tuổi, thì phù hợp với loại răng nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn, Cám ơn bác sĩ (Hải Hà – Quận 2 – TP HCM)

Trả lời : 

Chào bạn, Hải Hà

Rất vui mừng cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris chúng tôi, về thắc mắc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau :

1. Hiện nay răng sứ loại nào tốt nhất?

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại răng sứ, và tìm ra cho mình răng sứ nào tốt nhất, bạn cần hiểu rõ hơn về các dòng răng sứ hiện nay.

Hiện nay răng sứ loại nào tốt nhất tại Hà Nội

Các loại răng sứ: răng toàn sứ, răng sứ kim loại quý, răng sứ kim loại và răng sứ titan

 

+ Với răng sứ kim loại thường: Răng sứ có phần sườn bên trong bằng kim loại và phần sứ phủ bên ngoài. Răng sứ bằng kim loại thường có lớp bên trong bằng hợp kim Crom – Coban hoặc Crom -Niken. Là loại răng sứ có thể tiết kiệm chi phí tối đa, nhưng về độ bền sử dụng, răng sứ kim loại hay bị oxy hóa đổi màu và bị sứt mẻ.

+ Bọc răng sứ kim loại quý:  Loại răng này có phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài. Độ bền và tính thẩm mỹ cao, nhưng có nhược điểm là chi phí rất cao, nên rất ít người lựa chọn.

Một dòng thì độ bền và tính thẩm mỹ không cao, một dòng răng sứ thì chi phí quá cao, vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay thì bạn nên chọn răng sứ toàn sứ như Emax, Cercon là câu trả lời tốt cho câu hỏi này.

2. Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ tốt nhất hiện nay ? Lý do vì sao ?

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia nha khoa hay người dùng lại lựa chọn răng sứ toàn sứ là câu trả lời tốt cho thắc mắc răng sứ loại nào tốt hiện nay. Loại răng sứ nổi bật của dòng toàn sứ là Cercon, Emax và một số ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn khẳng định được câu trả lời răng sứ loại nào tốt:

+ Răng sứ có khả năng tương thích sinh học cao, không gây dị ứng và an toàn cho cơ thể con người.

+ Loại răng toàn sứ độ chính xác, thẩm mỹ cao, răng sứ giống răng tự nhiên cả về màu sắc, hình dáng và kích cỡ.

+ Khung sườn được làm bằng zirconia là vật liệu công nghệ cao đã được dùng trong tàu vũ trụ … nên có độ bền và chịu lực cực kì tốt.

Hiện nay răng sứ loại nào tốt nhất tại Hà Nội 2

Răng sứ loại nào tốt: đó là răng sứ toàn sứ

+ Đặc biệt, răng sứ loại nào tốt còn được các chuyên gia nha khoa chỉ ra răng : răng toàn sứ Cercon CAD – CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện trên máy tính nên nó đang là dòng sứ được lựa chọn phổ biến hiện nay.

Nếu các bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc lựa chọn răng sứ loại nào tốt, đừng ngại ngần hãy liên trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.Xem thêm !

  • Bọc răng sứ là gì ? giải đáp từ chuyên gia Paris
  • Làm răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất tại nha khoa Paris

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x