hotline

Giảm giá 30% gói chăm sóc nha chu EMS công nghệ Thụy Sĩ

Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nha khoa Paris trong suốt thời gian qua, trung tâm tưng bừng tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt dành tới quý khách hàng. Chúng tôi vui mừng được mang đến cơ hội trải nghiệm những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cùng mức chi phí và lợi ích hấp dẫn:
– Tặng ngay 30% chi phí chăm sóc nha chu EMS Mini Piezon & Airflow Handy
Chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình bắt đầu từ 25/9/2014 đến 10/10/2014 với cơ hội dành cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia cho mỗi dịch vụ

 

TẶNG NGAY
30% CHI PHÍ CHĂM SÓC NHA CHU MINI PIEZON & AIRFLOW HANDY
1024x7681

 

Thông tin ưu đãi:

– Giảm 30% cho gói dịch vụ 1.000.000đ chăm sóc nha chu: Lấy cao răng kết hợp đánh bóng công nghệ EMS Mini Piezon & Air Flow Handy cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký

Thời gian áp dụng: 25/09 – 10/10/2014

dang-ky-ngayd Công nghệ chăm sóc nha chu toàn diện đến từ Thụy Sỹ của tập đoạn EMS bao gồm Lấy cao răng Mini Piezon và Đánh bóng mặt răng Airflow Handy là bước cải tiến tuyệt vời mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Với tác động của bước sóng siêu âm và muối khoáng siêu mịn, EMS cung cấp giải pháp bảo vệ nha chu, bù khoáng tự nhiên và đánh bật mọi mảng bám:

01 An toàn, không tổn thương nướu, không chảy máu

02 Quá trình bù khoáng tự nhiên không mòn men răng

03 32.000 dao động sóng âm trên 1 giây đánh bật mảng bám

04 Làm sạch bề mặt – kẽ răng và cả thân răng dưới túi lợi

Đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc nha chu trong tháng 9 tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ lấy cao răng Mini Piezon – Đánh bóng muối khoáng Airflow Handy số 1 thế giới cũng như sở hữu hàm răng hoàn toàn sạch khuẩn – sáng bóng, nướu răng khỏe mạnh săn chắc.

>>Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: CHĂM SÓC NHA CHU TOÀN DIỆN EMS

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x