hotline

Giải đáp thắc mắc “Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?”

Răng khôn không có nhiều tác dụng đến chức năng ăn nhai nhưng sự phát triển của nó có thể khiến bạn đau nhức dữ dội. Nhổ răng khôn là biện pháp tốt nhất giúp giảm cơn đau này. Tuy nhiên, bạn có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không là điều cần được quan tâm?

1/ Tại sao mọc răng khôn lại gây đau nhức dữ dội

Răng khôn là răng mọc cuối cùng trên cung hàm

Răng khôn là răng mọc cuối cùng trên cung hàm

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng trên cung hàm, nằm sâu trong miệng, đằng sau răng cối lớn thứ 2. Thường thì răng khôn sẽ mọc ở độ tuổi từ 17 – 25 tuy nhiên cũng có người không thấy răng khôn mọc ra vì vẫn còn nằm trong xương hàm.

Do răng khôn mọc cuối cùng phía trước răng số 7 khi cung hàm và răng đều đã ổn định vì vậy răng khôn mọc thường sẽ bị thiếu chỗ dẫn đến mọc lệch, mọc ngầm, khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, khó chịu, khó vệ sinh răng nên dẫn đến viêm nhiễm, sâu răng và đau tủy răng. Răng khôn mọc tác động vào răng số 7 gây đau, sưng lợi dẫn đến viêm nhiễm vùng quanh răng gây sốt. Tuy nhiên cũng có những người óc xương hàm rộng, răng khôn mọc lên không bị lấn nên không có hiện tượng trên. Với trường hợp răng khôn mọc lệch thì nhổ răng khôn là giải pháp tối ưu nhất.

2/ Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân nổi lên do nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc răng miệng của người dân. Tuy nhiên, có nên nhổ răng không ở phòng khám tư không là điều mà rất nhiều người còn băn khoăn. Có một thực tế rằng, khi đi điều trị răng miệng tại bất cứ địa chỉ nào, người ta thường hay truyền miệng nhau về những trung tâm uy tín, chất lượng tốt thông qua bạn bè, người thân. Chính những trải nghiệm thực tế của họ sẽ giúp bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất nhổ răng an toàn và hiệu quả nhất.

Nhổ răng khôn ở đâu và bạn có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không? Câu trả lời là bạn có thể nếu như đó là một địa chỉ uy tín với cơ sở vật chất tân tiến và công nghệ hiện đại. Đó chính là cơ sở đảm bảo an toàn cho quá trình nhổ răng của bạn bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

co-nen-nho-rang-khon-o-phong-kham-tu-hay-khong-3 Nha khoa Paris là địa chỉ tin cậy nhổ răng khôn

Địa chỉ nhổ răng khôn tin cậy – Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một nha khoa lớn tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ uy tín trong việc nhổ răng an toàn., uy trình nhổ răng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế được Hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm định chặt chẽ. Trước khi nhổ răng bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xem đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí các răng kế cận. Từ đó, bác sỹ mới có thể xác định việc nhổ răng có làm ảnh hưởng đến các răng khác hay không, xác định mức độ khó của ca tiểu phẫu và cân nhắc có cần đến một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hay không.

Bấc sỹ sẽ tiến hành gây tê để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác điều trị. Đầu tiên, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa và sau đó dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

Trong suốt quá trình nhổ răng, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các tổ chức quanh răng của bệnh nhân. Đặc biệt là công nghệ Laser cool light được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Forsyth của Hoa Kỹ giúp giảm đau răng, ê buốt đến tối đa trong quá trình nhổ răng khôn. Hãy liên hệ với Trung tâm Nha khoa Paris theo địa chỉ sau để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x