hotline

Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Răng em khá xỉn màu, nhưng không xỉn màu đều nhau mà trên thân răng thỉnh thoảng lại có những vệt màu đậm hơn bình thường. Cho em hỏi có cách nào tẩy trắng răng không đều màu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Đỗ Quyên – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Đỗ Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về nha khoa Paris. Về thắc mắc “Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Răng không đều màu do đâu?

Thông thường, răng nhiễm màu và không đều màu do các nguyên nhân sau:

Chất răng của bạn không tốt

Việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo

Men răng yếu, dễ bị vi khuẩn tấn công

GIải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? 1

Men răng yếu khiến răng bị tấn công dễ dàng bởi vi khuẩn

Việc áp dụng một số phương pháp tẩy trắng tại nhà không đúng cách.

Sử dụng thuốc tẩy trắng không đúng liều lượng, bôi thuốc không đều và thời gian không hợp lý.

Tất cả những nguyên nhân này đều khiến răng xạm màu đi nhanh chóng và gây ra những vệt màu loang xấu xí trên thân răng của bạn.

2/ Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?

Tẩy trắng răng không đều màu hoàn toàn có thể thực hiện được với công nghệ Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay, đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris và làm nên thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? 2

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đang được ưa chuộng hiện nay

Công nghệ tẩy trắng răng theo cơ chế tác động của ánh sáng laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng và làm răng trắng lên từ sâu trong men răng.

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide theo từng trường hợp cụ thể mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng.

Chỉ với khoảng 1 giờ ngồi trên ghế nha khoa, màu răng bạn có thể trắng lên từ 6 – 8 độ so với màu răng ban đầu, đặc biệt, các vật màu sẽ biến mất, toàn bộ hàm răng đều một màu trắng như nhau.

Điều đặc biệt, cùng với việc làm trắng răng, công nghệ còn hỗ trợ tái khoáng men răng, giúp răng tự bù men tốt hơn, mô nướu trở nên săn chắc, hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng, không gây nên cảm giác ê buốt khó chịu.

Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không?3

Giải đáp: Có thể tẩy trắng răng không đều màu không? 4

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Tẩy trắng răng không đều màu là điều cần thiết! Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về vấn đề này. Form đăng kí bên dưới sẽ giúp bạn kết nối với bác sĩ và nhận tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x