hotline

Giá trồng răng sứ cả hàm bao nhiêu là hợp lý?

Chào bác sỹ Paris! Không biết là tại trung tâm giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền? hay giá trồng răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền? Em bị gãy 2 răng cửa do tai nạn. Răng gãy tới sát chân nên muốn làm lại 2 răng sứ vĩnh viễn luôn nên muốn dùng loại răng sứ tốt. Với trường hợp cụ thể của em thì tổng chi phí sẽ là bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Ngô Kế Thiện – Nam Định)

Nhổ răng số 8 hàm dưới có đau không?

Trả lời :

Chào bạn Kế Thiện!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng giả sẽ phụ thuộc khá nhiều vào số lượng răng cần phục hình cũng như phương pháp thực hiện là gì. Làm cầu răng sẽ có chi phí rẻ hơn so với làm implant nhưng độ bền kém hơn. Nếu bạn trồng toàn hàm thì mức chi phí cũng sẽ khá cao.

Trước hết, xin cung cấp cho bạn chi tiết bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền theo các chất liệu sứ khác nhau cụ thể như sau:

>>> xem thêm: răng sứ hà nội

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.000.000 -5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Răng sứ Cercon 1 Răng 6.000.000 – 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Đó là giá làm răng giả nguyên hàm cho mỗi đơn răng, bạn sử dụng bao nhiêu răng sứ để phục hình trồng răng thẩm mỹthì chi phí sẽ nhân lên theo đơn giá này.

Tuy nhiên, đây chỉ là thân răng sứ áp dụng cho trường hợp chỉ cần phục hình thân răng. Chẳng hạn như khi răng bị tổn thương, vỡ mẻ nhẹ mà phần mô răng còn lại vẫn có thể mài cùi để làm trụ bám cho thân răng sứ được. Trường hợp phần mô răng này còn lại rất ít không thể tạo cùi làm trụ bám thì phải áp dụng theo cách khác kết hợp với thân răng sứ. Khi đó,giá làm răng giả nguyên hàm sẽ cao hơn mức giá răng sứ theo bảng trên.

Trong trường hợp của bạn là ví dụ cụ thể. Nếu hai răng bị gãy tới sát chân thì khả năng là không thể tạo cùi để lắp thân răng sứ được. Lúc này, bạn chỉ có thể lựa chọn 1 trong hai cách sau:

>>> xem thêm: làm răng giả giá bao nhiêu

– Làm cầu răng sứ vĩnh viễn: Cầu răng này sẽ có khoảng 4 hoặc 5 răng tùy vào độ chắc khỏe của răng thật như thế nào. Như vậy, giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu tiền? Khi đó, bạn phải chi trả không phải là đơn giá x 2 răng mà là đơn giá x 4 – 5 răng.

– Trồng răng Implant vĩnh viễn: Với 2 răng gãy bạn chỉ phải dùng 2 thân răng sứ nhưng cần phải sử dụng thêm 2 trụ chân răng nhân tạo (chất liệu Titanium). Nếu như bạn muốn làm răng giả toàn hàm thì có thể kết hợp cả cấy ghép implant và làm câu răng để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Chi tiết về những phương pháp này bạn có thể tham khảo cụ thể TẠI ĐÂY.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?

Bởi vậy chi phí phục hình lúc này không phụ thuộc vào giá răng sứ kể trên mà do giá Implant quyết định. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề giá trồng 2 răng sứ cho răng đã gãy hay giá làm răng giả nguyên hàm hoàn toàn thì có thể liên hệ về trung tâm hoặc đến trực tiếp để được bác sỹ giải thích cụ thể và mô tả trực quan hơn. Mức giá nêu trên đã được niêm yết tại Paris nhưng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ có sự điều chỉnh và mức giá. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi Nha khoa Paris luôn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất bao gồm cả chất lượng trồng răng và mức chi phí hợp lý nhất.

Khi đến Paris, bạn còn được tư vấn cụ thể về các công nghệ sẽ được áp dụng để trổng răng là Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều và Implant 4S. Đây là hai công nghệ phục hình hàng đầu hiện nay, do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Paris. Công nghệ giúp trồng răng đẹp, hài hòa, chuẩn xác và có độ bền cao. Khi được phục hình bằng những công nghệ này, răng sứ ăn nhai đảm bảo, tốt như răng thật, có tuổi thọ lâu dài, quá trình điều trị nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn gây đau nhức cho người trồng răng.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x