hotline

Giá tiền trồng răng implant chính xác

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Em đang có nhu cầu đi trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant, nhưng em thấy có rất nhiều loại trụ implant thì không biết loại nào tốt nhất ạ? (Minh Hằng – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng bằng cấy ghép răngimplant giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cấy ghép implant là phương pháp làm răng giả cố định tốt nhất hiện nay mà bản chất là sử dụng một trụ implant cấy trực tiếp xuống xương hàm thay cho chân răng và có lắp mão sứ lên trên. Về cơ bản, làm implant đem lại độ bền chắc cao hơn so với làm cầu răng và có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương.

Xem thêm: implant nha khoa

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí trồng răng bằng cấy ghép implant sẽ được căn cứ vào nhiều yếu tố, tuy nhiên chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Làm răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn là loại nào. Thông thường, có một số hãng chính cung cấp các loại trụ phục vụ cấy ghép implant của Thụy Sỹ, Mỹ hoặc Hàn Quốc. Các hãng này được sử dụng khá rộng rãi nhưng tốt nhất vẫn là trụ của hãng Straumann – Thụy Sỹ. Đây là dòng trụ được thiết kế tinh tế, có sự tích hợp với xương hàm tốt so với các dòng trụ implant khác. Cũng vì lẽ đó mà đây là loại trụ có chi phí cao nhất.

Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể sử dụng một số loại trụ của Hàn Quốc để thực hiện. Các dòng implant này tuy không thể so sánh với hãng Straumann nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bệnh nhân với độ bền chắc khá cao.

Trồng răng bằng cấy ghép implant bao nhiêu tiền còn căn cứ vào tình trạng răng miệng của bạn ra sao và điều này sẽ được bác sỹ cân nhắc và tư vấn thêm cho bạn sau khi thăm khám cụ thể.

Nếu như xương hàm của bạn tốt, thể tích xương đảm bảo thì giá trồng răng implant chỉ tính theo giá trụ là chính. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi mất răng lâu ngày có thể diễn ra hiện tượng tiêu xương hàm, khi đó bạn cần tiến hành ghép xương trước khi cấy ghép. Việc ghép xương sẽ đảm bảo cho xương hàm có mật độ cần thiết để trụ implant tích hợp được tốt nhất. Khi đó, chi phí trồng răng giả cũng có thể cao hơn so với bình thường nên tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ.

Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền để hiệu quả tốt nhất

Bên cạnh đó, làm răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền cũng có thể có sự thay đổi khi bạn lựa chọn một loại răng sứ lắp lên trên. Thường giá cấy implant đã bao gồm răng sứ nhưng chủ yếu là răng sứ Titan, nếu bạn muốn thực hiện với loại răng sứ khác thì có thể lựa chọn dòng răng sứ không kim loại để phục hình.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất hiện nay. Các trụ implant đều có xuất xứ chính hãng, có bảo hành lâu dài. Trong bất cứ trường hợp nào sau khi trồng răng, việc ăn nhai khó khăn hoặc xảy ra viêm nhiễm thì bạn hoàn toàn có thể được điều trị miễn phí. Tuy nhiên, trường hợp này không xảy ra khi phục hình tại nha khoa Paris bởi chúng tôi thực hiện với công nghệ Implant 4S – công nghệ mới nhất hiện nay:

Xem thêm: cấy răng implant

+ Đảm bảo phục hình răng hoàn hảo, trụ răng tích hợp nhanh chóng với xương hàm mà hoàn toàn không bị đào thải

+ Thực hiện cấy trụ trực tiếp vào xương hàm không qua tách nướu nên hạn chế đau nhức và thời gian lành thương diễn ra cũng nhanh hơn

+ Rút ngắn thời gian phục hình tới 3-4 tuần.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay với mức chi phí ưu đãi cùng với nhiều chính sách khuyến mại từng dịch vụ nên bạn không phải băn khoăn nhiều trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn xin liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn tốt nhất. Chào bạn!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-la-chinh-xac-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x