hotline

Giá tiền trồng răng cấy ghép implant là bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Cho em hỏi trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền ạ? Bố của em bị mất mấy chiếc răng cửa và cả răng hàm nữa ạ nên em muốn đưa bố đi làm implant cho tốt vì em nghe nói làm cầu răng không được bền. Duy chỉ hơi băn khoăn về giá làm răng implant, không biết tại trung tâm có ưu đãi gì hay không ạ? Em cảm ơn. (Hà Thanh).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là:

Xem thêm: răng implant

1. Loại trụ răng mà bạn lựa chọn để cấy ghép

Implant khi cấy có hai bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Do đó, bạn có thể lựa chọn các dòng sứ mà hãng chế tác trụ cho từng bộ phận.

Hiện nay, trụ răng implant Straumann của Thụy Sỹ là trụ implant tốt nhất hiện nay với cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn cho độ tích hợp xương nhanh chóng và do đó chi phí cũng cao nhất.

Trong trường hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thực hiện với trụ răng của Hàn Quốc, tuy độ bền không bằng Straumann nhưng vẫn đáp ứng phục hình khá tốt.

Nếu bố bạn mất bao nhiêu răng thì có thể nhân với đơn giá trụ implant. Ngoài ra, nếu chi phí không cho phép bạn cũng có thể kết hợp làm implant với làm cầu răng để tiết kiệm.

Thông thường, tại các trung tâm, giá trồng răng đã bao hàm cả răng sứ nhưng chủ yếu là răng sứ kim loại Titan, nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ tốt hơn thì có thể lựa chọn dòng sứ Cercon hoặc E.Max để thực hiện với tính thẩm mỹ rất cao.

Trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 1

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn

2. Tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân:

Trước khi thực hiện cấy ghép implant nha sỹ sẽ cần thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng bệnh nhân, có bị tiêu xương hay không. Nếu bố bạn mất răng đã lâu mà không trồng răng giả thì nguy cơ xương hàm bị tiêu là khá cao. Khi đó cần ghép xương trước tiên nhằm tăng thể tích xương, giúp cho việc tích hợp trụ được dễ dàng. Trường hợp cần ghép xương thì cấy răng implant bao nhiêu tiền sẽ phải cộng thêm chi phí ghép xương tự thân hoặc nhân tạo nữa.

Thực hiện cấy ghép tại nha khoa Paris, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi riêng cho từng trường hợp, đặc biệt khi bố bạn thực hiện cấy ghép nhiều răng thì chi phí trồng răng implant sẽ có sự ưu đãi nhất định. Phương châm mà nha khoa Paris luôn hướng đến là giá tốt – chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể so sánh giá tiền trồng răng implant tại nha khoa Implant với các trung tâm khác, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, với một mức giá không quá cao, bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm một dịch vụ trồng răng implant chất lượng quốc tế.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa duy nhất ở Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ trồng răng Implant mới nhất vào phục hình răng giả cho khách hàng. Đây là ứng dụng tân tiến nhất cho phép:

– Phục hình răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng do hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng mà trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm.

– Trụ răng implant có độ tích hợp vào xương một cách nhanh chóng và vững chắc nhất mà hoàn toàn không có hiện tượng đào thải xảy ra.

Xem thêm: làm răng implant ở đâu tốt

– Răng có độ ăn nhai ổn định, hoàn toàn không cộm cấn khó chịu.

– Rút ngắn tổng thời gian trồng răng đến 3-4 tuần.

Trồng răng bằng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 2

Implant 4S, giải pháp phục hình răng giả tốt nhất hiện nay

Công nghệ đã được áp dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân mất răng và đều có phản hồi tốt của khách hàng và hoàn toàn không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình phục hình. Bằng uy tín của mình, nha khoa Paris cam kết về chất lượng cho khách hàng.

Bạn có thể đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể với các nha khoa Paris qua số điện thoại dưới đây hoặc điền thông tin vào mẫu tư vấn của nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-bang-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien.html#

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x