hotline

Giá tiền làm răng giả chi tiết nhất hiện nay

Răng giả tháo lắp không chỉ có một kiểu mà có nhiều kiểu khác nhau, phù hợp với từng đối tượng với đặc điểm tuổi tác và mong muốn duy trì răng khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ bảng giá làm răng giả tháo lắp cụ thể nhất để người mất răng quan tâm đến loại phục hình này có thể nắm rõ như sau:

1. Bảng giá làm răng giả tháo lắp

Răng phục hình tháo lắp là các loại răng giả có thể lấy ra lắp vào thường ngày. Làm hàm giả tháo lắp được chỉ định trong trường hợp mất một răng, nhiều răng thậm chí mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Mang hàm giả có thể tự do lấy ra ráp vào, quá trình thực hiện không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

Bảng giá làm răng giả tháo lắp này như thế nào phụ thuộc vào kiểu tháo lắp bán phần hoặc toàn phần.

Hàm tháo lắp bán phàn và toàn phần

Hai loại hàm giả tháo lắp: Tháo lắp bán phần và tháo lắp toàn phần.

– Tháo lắp bán phần

Các răng giả tháo lắp thay thế 1 hay một số răng mất, lấp đầy các khoảng mất răng giúp ăn nhai tốt hơn và ngăn ngừa sự di chuyển các răng còn lại.

Răng giả phục hình bán phần bao gồm khung kim loại với răng và vùng nướu giả gắn trên đó. Khung kim loại có các móc hay những mối nối (attachments) khác giúp giữ hàm giả yên vị. Tuy nhiên, hàm giả bán phần có thể tháo dễ dàng để làm vệ sinh.

Có hai loại mối nối được sử dụng trong hàm giả bán phần – móc kim loại và mối nối chính xác (precision attachments). Móc kim loại hình chữ C, chữ I, chữ Y là một phần của khung kim loại ôm khít xung quang răng thật kế cận. Những răng này có thể cần tạo dạng một tí để có thể giữ móc và hàm giả bảo đảm vững ốn. Mối nối chính xác thì giống như chìa khóa khớp với ổ khóa. Mão răng đặt trên răng thật của bạn chứa “chìa khóa”, hàm giả chứa “ổ khóa”, khi gắn hàm giả “chìa khóa” sẽ khớp vào trong “ổ khóa”. Loại hàm giả này trông thẩm mỹ hơn vì không có móc kim loại có thể nhìn thấy được và hàm giả vững chắc hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện khó hơn và chi phí cao hơn. Làm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu khung và loại răng trên khung bán phần.

– Hàm tháo lắp toàn phần (toàn hàm)

Đối với những trường hợp bệnh nhân mất răng toàn bộ hàm trên, hàm dưới hoặc cả 2 thì hiện nay có 2 phương pháp phục hình răng: sử dụng hàm giả tháo lắp toàn phần và cấy ghép implant. Trong đó hàm giả tháo lắp dù là kỹ thuật cổ điển nhưng vẫn là sự lựa chọn của nhiều người bởi chi phí thấp, không mất nhiều thời gian điều trị.

Hàm giả tháo lắp toàn phần được phủ lên toàn bộ xương hàm trên hoặc dưới, hàm được áp trực tiếp lên nướu. Trong một số trường hợp còn một hay nhiều răng thật thì bác sĩ sẽ giữ lại khi làm hàm giả. Thông thường, những răng này phải điều trị tủy và cắt ngắn để hàm giả tháo lắp toàn phần có thể phủ lên trên. Hay còn được gọi là hàm phủ.

Duy trì một vài răng thật mang lại nhiều lợi ích như:

– Răng thật phần nào giúp bảo tồn xương.

– Răng thật còn lại chia sẻ bớt lực nhai vì vậy giảm áp lực lên các vùng khác của xương hàm

– Răng còn lại làm tăng sự bền vững của hàm giả

– Cảm nhận về vị trí hàm dưới và áp lực trên hàm giả tốt hơn khi mất hết toàn bộ răng.

– Hàm dưới có khuynh hướng khó vững ổn hơn so với hàm trên. Vì vậy hàm phủ là rất hữu ích cho hàm dưới, đây là lựa chọn cho những bệnh nhân còn một vài răng. Tuy nhiên răng giữ lại phải bảo đảm một số tiêu chuẩn sức khỏe. Răng nanh và răng tiền cối thường được lựa chọn nhất vì chiều dài và vị trí trong xương hàm của nó.

Hàm tháo lắp toàn phần

2. Bảng giá làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền

Với mỗi phương pháp trồng răng giả khác nhau, Trung tâm Nha khoa Paris sẽ đưa ra mức giá khác nhau và chi phí làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Vì vậy, để biết được chính xác giá làm răng giả tháo lắp, bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám nha khoa, dựa trên tình trạng răng miệng của bạn bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.
Bạn hoàn toàn yên tâm về bảng giá làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Paris. Bởi Trung tâm luôn tính toán mức chi phí hợp lý nhất với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha có tay nghề cao giúp phục hối thành công với độ bền chắc tối đa.

nguồn: https://trongranggia.vn/bang-gia-lam-rang-gia-thao-lap-chi-tiet-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x