hotline

Giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng đã gửi thư về hòm thư điện tử của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM hỏi về phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền và làm thế nào để có thể chọn được một địa chỉ phẫu thuật hàm móm vừa đẹp, vừa có giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giải đáp cho các bạn qua bài viết sau.

Giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu

Việc tìm hiểu địa chỉ điều trị phẫu thuật hàm móm có thể kể đến các tiêu chí thông tin hàng đầu như: Uy tín của bệnh viện điều trị đó, chất lượng chữa trị cho khách hàng như thế nào, trang thiết bị có đầy đủ không và giá phẫu thuật hàm móm như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn không.

Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và chuẩn bị chu đáo cho việc điều trị của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm móm được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM từ năm 2015. Tuy nhiên, chi phí điều trị của mỗi khách hàng thường không đồng nhất với nhau, còn tùy thuộc vào ca điều trị của từng khách hàng cụ thể.

>>> xem thêm: phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng móm vẩu của bạn, với từng phương pháp điều trị sẽ có các mức giá phẫu thuật hàm móm khác nhau. Ngoài ra giá phẫu thuật hàm móm còn tùy vào trình độ tay nghề bác sĩ, điều kiện trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Mức giá phẫu thuật hàm móm trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể giá phẫu thuật hàm móm cho trường hợp của mình là bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

>>> xem thêm: cười hở lợi

Địa chỉ phẫu thuật hàm móm đẹp, an toàn, giá cả hợp lý

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ phẫu thuật hàm móm nào vừa đẹp, an toàn lại có mức chi phí phải chăng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện chữa móm, nhưng mức chi phí phẫu thuật hàm vẩu mỗi nơi mỗi khác, do đó khách hàng băn khoăn, hoang mang cũng là điều dễ hiểu. Bạn nên lưu ý các tiêu chí sau khi chọn trung tâm thực hiện chữa móm vẩu:

– Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật chữa móm thành công và đẹp.

– Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát để bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến điều trị; có trang thiết bị máy móc hiện đại để phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng; quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn của bộ y tế đảm bảo phẫu thuật an toàn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x