hotline

Giá làm răng implant trọn gói tại nha khoa paris

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em cần hàm răng sứ trên Implant cho răng hàm nên mong bác sỹ tư vấn giúp cụ thể giá làm răng sứ Implant cụ thể cho trường hợp của em với ạ? Em bị mất những 3 răng hàm liền nhau cơ. Không biết mất răng như thế thì làm Răng sứ implant giá bao nhiêu tiền. Có thể em sẽ tới Trung tâm trồng răng trong tuần tới nên mong bác sỹ tư vấn sớm giúp để em có sự chuẩn bị trước được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Minh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Imnplant giá bao nhiêu tiền? 7564Trồng răng sứ trên Implant với chi phí phù hợp với chất lượng phục hình

Trong số các hình thức phục hình răng giả thì trồng răng sứ trên Implant chính là giải pháp trồng răng tốt nhất, vừa đảm bảo được độ bền chắc, vừa có độ thẩm mỹ cao lại duy trì được rất dài lâu trên cung hàm.

Xem thêm: cấy răng implant

Tuy nhiên, đi kèm theo đó là mức giá làm răng sứ Implant tương đối cao.

Răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền?

Khi phục hình theo hướng cấy ghép Implan, chúng ta vừa phải dùng đến trụ chân răng Implant vừa phải dùng đến thân răng sứ. Tuy nhiên, răng sứ Implant giá bao nhiêu tiền chỉ tính theo trụ chân răng Implant, răng sứ sẽ là loại cố định đi kèm theo trụ răng và không tính phí.

Do đó, bạn phục hình có giá răng sứ Implant là bao nhiêu trước hết phụ thuộc vào việc bạn sé dụng loại trụ Implant nào để làm răng. Cụ thể như sau:

GIÁ RĂNG IMPLANT

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Trong trường hợp bạn muốn dùng loại răng sứ khá tốt hơn thì có thể tham khảo chi phí cụ thể các loại răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ IMPLANT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Riêng với tình huống trồng 3 răng liền kề như của bạn thì có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ cần sử dụng 2 trụ răng Implant (thay vì 3 trụ) kết hợp với một cầu có 3 thân răng sứ. Như thế, bạn có thể tiết kiệm được một trụ răng mà vẫn có răng rất đảm bảo, bền chắc, ăn nhai tốt và hoàn toàn không xâm lấn bất cứ chiếc răng kế cận nào.

Xem thêm: làm răng implant ở đâu tốt

Khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ Implant chuyên sâu sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, ứng dụng theo công nghệ Implant 4S hiện đại và tân tiến. Công nghệ cho phép đưa trụ răng vào trong xương hàm với tỷ lệ chuẩn nhất, nhanh chóng, trực tiếp mà không cần tách rộng nướu. Trụ răng khi đưa vào trong xương hàm sẽ có khả năng tích hợp nhanh chóng, tạo thành một khối vững chắc với xương hàm.

Nhờ vậy, răng có độ chịu lực cao, ăn nhai tốt, bền chắc, không lo bung bật, duy trì được nhiều năm.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này hoặc về vấn đề răng sứ Implant giá bao nhiêu một cách cụ thẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/rang-su-implant-gia-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x