hotline

Giá cả phương pháp làm lại răng mới nhất

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em muốn hỏi là về giá của phương pháp làm lại răng mới nhất. Răng cửa của em vừa bị gãy, trông không được thẩm mỹ lắm nên em muốn đi làm răng giả. Nhưng không biết giá cả thế nào, bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không? Em cảm ơn bác sỹ! (Minh Long – Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Minh Long, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về giá làm lại răng bằng phương pháp mới nhất sẽ được giải đáp như sau.

1. Làm lại răng bằng phương pháp mới nhất

                        Làm lại răng bằng cấy ghép implant

Phương pháp làm lại răng mới nhất hiện nay là cấy ghép Implant. Đây thực chất là cấy trực tiếp trụ Implant vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thực thụ, giúp răng giả tồn tại độc lập mà không gây ảnh hưởng đến những răng khác.

Không chỉ mới nhất mà phương pháp này còn được coi là tối ưu nhất bởi nó khắc phục được hoàn toàn mọi nhược điểm mà các cách cũ vẫn tồn tại.

  • Không phải mài cùi răng bên cạnh để làm trụ, do đó, hàm răng không bị ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo độ chắc khỏe.
  • Không xảy ra tình trạng tiêu xương vì trụ được cắm lên xương hàm, có tính tương thích sinh học cao, chân răng được lấp đầy khoảng trống. Không như những phương pháp khác, chỉ phục hình răng bên trên, phần chân răng vẫn không có, tạo điều kiện thuận lợi cho hiện tượng tiêu xương răng xảy ra.

2. Chi phí làm lại răng bằng cấy ghép Implant

Với những ưu điểm như vậy nên phương pháp này có giá thành khá cao. Vì thành phần của răng không chỉ bao gồm trụ Implant mà còn có cả mão sứ chụp bên trên. Để hình dung rõ ràng hơn về chi phí làm lại răng với cấy ghép Implant, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại nha khoa Paris:

CẤY GHÉP IMPLANT

RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ
Nếu có bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp.Có nhiều loại trụ cũng như nhiều loại răng sứ khác nhau để bạn lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có những mức giá và chất lượng khác nhau. Tùy điều kiện kinh tế và mong muốn của bạn mà có thể đưa ra lựa chọn làm lại răng phù hợp nhất.

nguồn: https://trongranggia.vn/lam-lai-rang-bang-phuong-phap-moi-nhat-gia-the-nao.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x