hotline

Gãy răng cửa – Cách xử lý AN TOÀN & NHANH CHÓNG nhất năm 2016

Gãy răng cửa đem lại cho bạn khá nhiều rắc rối , phiền toái và gây mất thẩm mỹ, đồng thời thì khiến bạn không thực sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Chúng ta phải làm gì để xử lý tình trạng răng cửa bị gãy đem lại hiệu quả nhanh chóng ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn chính xác nhất.

1. Cách xử lý răng cửa theo số lượng và vị trí

Bạn đang rất băn khoăn và không biết phải xử lý trường hợp gãy răng cửa như thế nào ? Các chuyên gia nha khoa nhận định rằng, với những số lượng và vị trí gãy răng cửa như thế nào, nha sỹ sẽ chỉ định hướng phục hồi lại.  Nếu bị gãy răng cách tốt nhất để xử lý nên là cấy ghép răng Implant.

Đây là một trong những cách tối ưu nhất giúp khôi phục cả thân và chân răng giúp tránh cho bạn việc phải mài những chiếc răng khỏe khác khi phục hình. Vì thân răng cửa sẽ tựa trên chính trụ chân răng implant và tồn tại độc lập mà không ảnh hưởng đến bất cứ chiếc răng kế cận nào.

Gãy răng cửa - Cách xử lý AN TOÀN & NHANH CHÓNG nhất năm 2016 1

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

2. Cách xử lý gãy răng cửa theo mức độ mất mô răng

Đối với trường hợp gãy răng cửa, thì chiếc răng sẽ bị mất mô răng theo những kiểu khác nhau, hoặc là gãy ngang răng cửa, gãy góc rìa răng cửa, gãy theo chiều dọc.

Khi tỉ lệ mất răng nhỏ dưới hoặc bằng 1/2 thân răng thì có thể khôi phục bằng cách bọc răng sứ là lý tưởng nhất.

Với tỷ lệ mất mô răng nhiều hơn thì khả năng sẽ không bọc răng sứ được mà phải áp dụng hình thức trồng răng bằng cầu răng hoặc cấy ghép implant.

Tuy vậy thì đối với tất cả các trường hợp gãy răng cửa mất răng như mất một răng hay nhiều, hoặc mất toàn hàm, cách tốt nhất để phục hình là công nghệ cấy ghép implant 4S.

Gãy răng cửa - Cách xử lý AN TOÀN & NHANH CHÓNG nhất năm 2016 2

Tùy vào từng trường hợp gãy răng cụ thể sẽ có những giải pháp phục hình răng phù hợp

Thân răng sứ sẽ tựa trên trụ răng nhân tạo implant mà không cần tựa trên những chiếc răng cửa thật kế cận. Điều này cho phép lực nhai tốt hơn và hạn chế được hiện tượng tiêu xương tối đa. Cấy ghép răng implant cũng không xâm lấn đến các răng kế cận như cách làm cầu răng và có thể áp  dụng phục hình cho tất cả vị trí mất răng trên hàm.

Để khắc phục triệt để tình trạng gãy răng như thế nào bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín nhất để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra lời khuyên bổ ích.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề gãy răng cửa, đừng ngại ngần hãy liên lạc trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi để được tư vấn tối ưu nhất.

Xem thêm !

Nguồn : http://caygheprangimplant.net

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x