hotline

Gắn đá vào răng kĩ thuật chuẩn là như thế nào

Gắn đá vào răng là cách thẩm mỹ răng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tỉ mỉ và và chính xác. Cách gắn đá vào răng tốt cần đạt được những tiêu chí nhất định từ các bước thăm khám cho đến đính đá lên. Sau đây là quy trình đính đá được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Xem thêm: đính đá vào răng

Theo quy trình đính đá của kỹ thuật cũ vẫn được áp dụng hiện nay tại một số trung tâm nha khoa thì việc đục lỗ gắn đá là điều không thể bỏ qua. Có thể lý giải thao tác khoan lỗ này cần thiết là bởi có khá nhiều loại đá có bề mặt tiếp xúc ít, đục lỗ sẽ giúp neo giữ đã tốt hơn. Ngoài ra, do kỹ thuật gắn đá không tốt, vật liệu kết dính không có độ bền cao nên thường sau một thời gian có thể bị bong bật nên việc khoan lỗ sẽ giúp cho đá có độ kết dính với răng tốt hơn.

Cách gắn đá vào răng như thế nào là đúng kỹ thuật? 1

Đính đá lên răng hiện vẫn là một trào lưu hot

Tuy nhiên, việc khoan một hay nhiều lỗ nhỏ trên răng có thể gây nên những tác hại khôn lường cho sức khỏe răng miệng sau này bởi trên thực tế điều này đã xâm lấn đến cấu trúc thực của răng. Tình trạng ê buốt hoặc sâu răng hoàn toàn có thể xảy ra sau khi đính đá lên răng.

Xem thêm:quy trình đính đá lên răng

Hiện nay, với phát minh mới của công nghệ E.Las, cách gắn đá vào răng diễn ra khá nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa mà không cần phải khoan lỗ.

Cách gắn đá vào răng như thế nào là đúng kỹ thuật?

Cách gắn đá vào răng muốn đảm bảo kỹ thuật cần phải tuân thủ theo nhiều bước cơ bản và nha sỹ phải là người vừa có chuyên môn và có óc thẩm mỹ tốt. Do có sự hỗ trợ của công nghệ E.Las, việc đính đá đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, kỹ thuật đính đá vào răng đảm bảo theo đúng chuẩn Hoa Kỳ bao gồm các bước như sau:

+ Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Việc thăm khám răng có vai trò quyết định đến việc hàm răng của bạn có thực hiện đính đá được không, liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không? Đối với răng mắc các bệnh lý hoặc răng xỉn màu quá mức thì tốt nhất không nên tiếp tục đính đá mà nên điều trị trước tiên.

Nha sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về tình trạng răng miệng và kỹ thuật thực hiện.

Cách gắn đá vào răng như thế nào là đúng kỹ thuật? 3

Quy trình đính đá vào răng thông thường

+ Bước 2: Xác định vị trí đính đá và vệ sinh khoang miệng

Vị trị đính đá đẹp nhất là răng nanh nhưng cũng có thể do yêu cầu của khách hàng mà nha sỹ sẽ lựa chọn thêm các điểm đính đá đẹp nhất và tiến hành đánh dấu. Răng miệng cũng sẽ được làm sạch với một dung dịch chuyên dụng.

Xem thêm: đính đá vào răng bao nhiêu tiền

+ Bước 3: Thực hiện gắn đá lên răng

Đây là bước cơ bản quyết định đến chất lượng của ca đính răng. Với công nghệ mới E.Las, việc đính đá không cần phải khoan lỗ như thông thường. Nha sỹ sẽ tra keo dính lên bề mặt răng và gắn đá lên bề mặt răng và sử dụng máy đính đá chuyên dụng giúp cố định răng chắc chắn chỉ sau 5 giây dưới tác dụng của ánh sáng laser hoặc halogen.

Trên đây là toàn bộ cách gắn đá vào răng được thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ với độ bền chắc cao, thực tế cũng đã được áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân và đều đem đến hiệu quả tốt với sự hài lòng cao của khách hàng.

Cách gắn đá vào răng như thế nào là đúng kỹ thuật? 2Cách gắn đá vào răng theo công nghệ mới mang đến hiệu quả cao

Ưu điểm của công nghệ đính đá kiểu mới

+ An toàn đối với sức khỏe: Nguồn gốc của vật liệu kết dính hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nên bất cứ tác động nào đến sức khỏe răng miệng.

+ Không xâm lấn đến răng thật: Không cần khoan lỗ đính đá sẽ giúp bảo tồn cấu trúc thực của răng. Với sự hỗ trợ của máy đính đá có dầu dẫn tập trung bước sóng cao, đá sẽ được gắn chặt vào răng chỉ trong vòng mấy giây.

+ Độ bền chắc cao: Vật liệu kết dính tốt cùng với máy đính đá thế hệ mới là điều kiện quyết định đến việc đá đính lên răng có độ bền cao, hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai. Hiệu quả đính đá với E.Las được ghi nhận bền gấp 3 lần so với cách đính đá thông thường.

Công nghệ đính đá E.Las được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ và ứng dụng cho hàng ngàn khách hàng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Để được thông tin chi tiết và cụ thể nhất về cách gắn đá vào răng, đứng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

nguồn: http://dinhdavaorang.com/cach-gan-da-vao-rang-nhu-the-nao-la-dung-ky-thuat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x