hotline

Đính đá vào răng ở đâu tốt nhất?

Nếu một hàm răng trắng sáng , đều đặn vẫn chưa đủ làm bạn tỏa sáng, thì lựa chọn đính đá vào răng sẽ khẳng định thêm sự sang trọng , lôi cuốn đối phương cho bạn. Nhưng nên đính đá vào răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn ? Có thể bạn sẽ cần đến những thông tin dưới đây.

Đính đá vào răng ở đâu tốt cần dựa trên những yếu tố gì?

Đính đá vào răng  ở đâu sẽ là một vật trang sức và có vai trò quan trọng cho nụ cười của bạn. Khi quyết định đính đá vào răng cũng cần phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín mới có thể đảm bảo được những yếu tố tốt, thẩm mỹ, an toàn cho hàm răng của bạn. Vậy đính đá vào răng ở đâu tốt nhất ?

Tìm kiếm địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt cần phải dựa trên những yếu tố sau:

– Kỹ thuật đính đá vào răng: Viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Đá không gây vướng víu cho việc ăn nhai và làm nụ cười trở nên gượng gạo. Đặc biệt, khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp, chính điều này quyết định giá trị của viên đá cũng như thành công của ca gắn đá.

Không nhiều địa chỉ đính đá răng ở Hà Nội có thể thực hiện đảm bảo được điều này. Vì thế, đính đá vào răng ở đâu đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đòi hỏi phải có rất nhiều kinh nghiệm mới đảm bảo được tốt về chất lượng dịch vụ.

– Bác sĩ thực hiện đính đá vào răng: Đính đá vào răng yêu cầu tính thẩm mỹ cực kỳ khắt khe, chính vì vậy, việc đính đá vào răng ở đâu tốt để vừa có thể bền chắc, vừa tỏa sáng rạng rỡ để tăng thêm nét phá cách cho nụ cười thì không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhờ chất trám. Để đá gắn có ánh sáng, kỹ thuật tráng bạc của bác sỹ cho đá phải vô cùng điêu luyện. Đây là bí quyết cho thấy tay nghề của bác sỹ gắn đá lên răng.
Vậy đính đá vào răng ở đâu tốt, thẩm mỹ và an toàn?

Hiện nay, nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ các tiêu chí xác định nơi đính đá vào răng ở đâu tốt với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, và sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ đính đá vào răng E.Las tân tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.*

Bởi thực tế cho thấy rằng đã có hàng ngàn khách hàng đã thực hiện thành công việc gắn đá lên răng, hài lòng với công nghệ E.Las bởi những ưu điểm*:


*Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể*

+ Độ bền chắc cao, không bong tróc nhờ ứng dụng năng lượng ánh sáng.*

+ Không cần đục lỗ trên răng thật. Có thể dễ dàng tháo đá không ảnh hưởng đến men răng khi trở lại trung tâm.*

+ Thao tác xử lý đá tân tiến, đảm bảo độ sáng bóng*


Nguồn: http://nhakhoaparis.vn/

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x