hotline

Địa chỉ trám răng cửa mẻ đảm bảo BỀN – ĐẸP – HỢP LÝ

Một địa chỉ trám răng cửa mẻ tốt cần đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ vết trám, độ bền cao và giá cả phải chăng nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin về địa chỉ này nhé.

Địa chỉ trám răng cửa mẻ tốt nhất là đâu?

Địa chỉ trám răng cửa mẻ tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là chuỗi hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp, có nhiều yếu tố chúng tôi đã đánh giá và đưa ra sự lựa chọn này, trong đó bao gồm

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech

Điều đầu tiên cần nói tới khi chúng tôi quyết định đây là địa chỉ trám răng cửa mẻ chính là công nghệ hàn trám răng mà họ sử dụng, khác với các kỹ thuật hàn trám bình thường khác thì Laser Tech có một vài ưu điểm nổi trội sau

• Tính thẩm mỹ rất cao

• Thời gian hàn trám nhanh

• Độ bền cao gấp 4 lần bình thường

Đáng chú ý nhất trong các ưu điểm này có lẽ là về thời gian hàn trám bởi kỹ thuật này sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám chỉ trong ít phút.

Trám răng cửa mẻ với công nghệ Laser Tech 4.0 1

Trám răng cửa mẻ với công nghệ Laser Tech 4.0

Trình độ bác sĩ cao

Với đội ngũ bác sĩ được tuyển lựa kĩ càng về trình độ, đạo đức nghề nghiệp và hơn hết đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua rất nhiều các kĩ thuật hàn trám từ thông thường tới hiện đại. Vì vậy 100% các ca trám răng cửa mẻ, trám răng thưa, trám răng sâu,… đều có tỉ lệ thành công tới mức hoàn hảo.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên một địa chỉ nha khoa uy tín, chúng tôi tin rằng với những cơ sở nha khoa có sự đầu tư về cơ sở vật chất sẽ là những nơi khẳng định với khách hàng rằng họ sẽ là những người đi sát cùng khách hàng trong rất nhiều năm, thậm chí là tới cuối chặng đường.

Quy trình trám răng cửa mẻ với Laser Tech 4.0 tại Nha Khoa Paris

Bật mí thêm cho bạn đọc về quy trình trám răng cửa mẻ với công nghệ Laser Tech 4.0 tại Nha khoa Paris như sau

Bước 1: Khám tổng quan

Nha sĩ sẽ thực hiện khám toàn bộ khoang miệng với mục đích để xác định vị trí cũng như hình dáng vết trám, ngoài ra còn kịp thời phát hiện những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và tạo hình vết trám

Sau khi tư vấn cho khách hàng, việc vệ sinh răng miệng là điều bắt buộc để đảm bảo tính hiệu quả của ca điều trị. Sau đó dựa vào hình dáng cụ thể của răng mà nha sĩ sẽ tạo hình vết trám với sự hỗ trợ của hệ thống máy tạo hình hiện đại

Một lưu ý rằng đối với các trường hợp sâu răng sẽ cần thực hiện loại bỏ vết sâu trước khi hàn trám. Điều trị tủy răng chính là cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất.

Quy trình trám răng cửa mẻ, răng sâu,.. với công nghệ Laser Tech tại Nha khoa Paris 2

Quy trình trám răng cửa mẻ, răng sâu,.. với công nghệ Laser Tech tại Nha khoa Paris

Bước 3: Chiếu laser đông cứng vết trám

Mấu chốt tạo nên sự khác biệt của Laser Tech 4.0 chính là sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng vết trám, ngăn không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công vào bên trong.

Bước 4: Hẹn lịch tái khám

Thực ra đây không phải là bước cố định khi trám răng cửa mẻ bởi nếu khách hàng không quá bận, có thể theo lịch hẹn của nha sĩ tới để kiểm tra lại vết trám.

Trên đây là những ưu điểm cũng như quy trình của công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 tại Nha khoa Paris, bạn đọc hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp.

Hi vọng bài viết: “Địa chỉ trám răng cửa mẻ đảm bảo BỀN – ĐẸP – HỢP LÝ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nguồn: http://tramrangthammy.net/bi-me-rang-cua-lieu-co-han-tram-duoc-khong.html

Xem thêm

>>> Có nên chỉnh răng thưa bằng cách hàn trám răng không?

>>> Sâu răng số 8 nên hàn trám khắc phục hay nhổ bỏ răng là TỐT?

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x