hotline

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt cần thỏa mãn những tiêu chí gì?

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều người. Để chọn được một địa chỉ niềng răng tốt thì cần phải dựa vào những tiêu chí gì? Bài viết sau đây sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

1. Niềng răng ở đâu tốt là ở đó cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Niềng răng là kỹ thuật chuyên sâu đòi hỏi phải được điều trị bởi bác sỹ giỏi, chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm về chỉnh nha mới có thể thực hiện thành công được. Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên cho câu trả lời niềng răng ở đâu tốt.

 

Niềng răng ở đâu tốt là yếu tố quyết định đến hiệu quả của việc chỉnh nha

Đặc điểm cơ bản của niềng răng chính là ở lực di chuyển răng, chính sự di chuyển này đã tạo điều kiện để bác sỹ có thể sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn nhất. Bác sĩ sẽ là người thực hiện các thao tác với mắc cài để chúng làm răng di chuyển theo ý muốn của mình. Tất cả những điều này đều nằm ở sự phán đoán và tiên liệu của bác sỹ. Nếu bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên mô cao và giàu kinh nghiệm thì những phán đoán và dự liệu sẽ giúp cho chỉ định của bác sỹ chính xác hơn cho hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Do đó, muốn biết niềng răng ở đâu tốtthì ở đó cần có bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

2. Niềng răng ở đâu tốt ở đó phải áp dụng công nghệ hiện đại

Nhiều người niềng răng vẫn chưa nhận biết được hết những giá trị của kỹ thuật niềng răng và gần như “phó mặc”  cho bác sĩ. Thực tế thì kỹ thuật niềng răng sẽ chi phối đến mức độ thành công của chỉnh nha ở rất nhiều khía cạnh.

Thực tế tại Paris đã cho thấy, nếu được chỉnh nha bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn hẳn so với khi chỉ sử dụng những kỹ thuật thông dụng.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

 

Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội 

Công nghệ này hội tụ được những giá trị vượt trội mà các kỹ thuật chỉnh nha thông thường không thể làm được. Hàm răng sau khi niềng chỉnh đạt được độ thẩm mỹ tối đa, không chỉ thẳng hàng và đều đặn với nhau mà còn giúp tạo nên cấu trúc hàm mặt hoàn chỉnh nhất và hài hòa tuyệt đối với khuôn mặt, . Niềng răng mắc 3M UGSL cũng mang lại cho người chỉnh nha khớp cắn theo tỷ lệ chuẩn, với khả năng ăn nhai đảm bảo, lực nhai phân bố đều nhau.

Nha khoa Paris là nha khoa hàng đầu ở Hà Nội nói riêng và tại miền Bắc nói chung. Không chỉ có bác sỹ chỉnh nha giỏi được đào tạo tại Pháp, Nha khoa Paris còn là địa chỉ sử dụng độc quyền công nghệ mắc cài 3M UGSL và có hệ thống kiểm tra khớp cắn, khảo sát xương hàm hiện đại giúp hỗ trợ được tốt nhất cho các ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp.

3. Niềng răng ở đâu tốt phải có cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

Nha khoa Paris luôn tích cực chuyển giao và thay thế lại máy móc thiết bị hiện đại cũng như là đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám tốt nhất. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho khách hàng cũng như bệnh nhân để bệnh nhân có một hàm răng đẹp như ý muốn.

Đó cũng là một phần lý do giải thích tại sao nha khoa Paris có thể vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe của Forsyth để trở thành địa chỉ ứng dụng độc quyền các công nghệ mới mà bệnh viện danh tiếng này sáng chế ra, đưa Paris trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và ở miền Bắc nói chung.

+ Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm.

+ Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.

+ Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng

+ Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.

+ Hệ thống mắc cài 3M UGSL, chốt mắc cài Clippy L: Bộ khí cụ niềng răng được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.

+ Hệ thống khay niềng Invisalign: Cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt, dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x