hotline

Để đóng kẽ răng thưa có nên hàn răng thẩm mỹ không ?

Hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa là phương pháp mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đem đến cho bạn một nụ cười tự tin và khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hở kẽ. Hàn răng cửa nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như ăn nhai hoàn toàn bình thường trong một thời gian dài.

1. Hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa có bền không?

Composite là chất liệu nha khoa cơ bản được sử dụng để hàn trám thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa. Vật liệu này có độ chịu lực, chịu nhiệt khá tốt cũng như có tính dẻo để dễ thao tác khi răng cửa thưa 

Quy trình trám răng thưa cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao để chỗ trám đạt được độ bền chắc cao nhất. Răng sau khi đã được làm sạch thì chất trám khoa được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, sau đó các lớp chất trám sẽ được đông cứng lại bằng phản ứng polimer hóa từ các hạt monomer dưới tác dụng của ánh sáng Laser gọi là phản ứng quang trùng hợp.


Khách hàng trám 2 răng cửa thưa hàm trên tại Paris

Khách hàng mài nhẹ và trám răng thưa thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Việc trám cần đến độ bám dính cao của chất liệu mới duy trì hiệu quả được lâu dài. Những miếng trám thẩm mỹ thường hay gặp vấn đề với độ bám dính. Đó là lý do giải thích tại sao phương pháp hàn răng thưa thẩm mỹ khó có độ bền vĩnh viễn. Thông thường, hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa có thể duy trì hiệu quả tốt trong vòng từ 3-5 năm, sau đó chỗ trám có xu hướng bong ra do sự co giãn của chất liệu trám composite đòi hỏi bạn cần thực hiện trám răng lai từ đầu để đảm bảo tính thẩm mỹ. Một công nghệ hàn trám mới nhất được thực hiện bởi các bác sỹ uy tín sẽ là tiền đề cơ bản cho một chất lượng hàn trám tốt nhất.
2. Phương pháp hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa tốt nhất hiện nay

Laser Tech – giải pháp hàn răng hàng đầu Hoa Kỳ hiện đang có mặt tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao độc quyền của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth cho Nha khoa Paris, đem đến một kết quả hàn trám răng tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Quy trình hàn răng thẩm mỹ 4 bước tiêu chuẩn Hoa Kỳ:

1. Thăm khám tổng quát, xác định tình trạng răng thưa

2. Gây tê và sửa soạn cho răng cần hàn trám

3. Đưa chất liệu trám lên răng, tạo hình chất trám.

4. Chiếu tia Laser Er cho phản ứng quang trùng hợp đông cứng chất trám.

Trám răng thẩm mỹ trực tiếp bởi chuyên gia Hoa Kỳ tại Paris
Ưu điểm nổi bật của Laser Tech trong hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa

Laser Tech là thế hệ nha khoa laser 4.0, giúp tăng cường tính tương khớp giữa bề mặt sinh lý của răng với chất liệu trám, giúp cho chỗ trám bền chắc nhất mà không lo bị bong bật như các phương pháp khác. Sau khi chiếu đèn laser đông cứng, chỗ trám có màu sắc tự nhiên và có độ cứng gần như răng thật, giúp duy trì ăn nhai tốt và không cảm thấy bị kích ứng hay cộm cấn khó chịu.Ngoài ra, công nghệ mới hoàn toàn không gây nên tình trạng xâm lấn đến cấu trúc răng, không làm mòn men răng, do đó răng không có cảm giác ê buốt ngay cả sau khi hàn trám xong.

+ Tăng tiếp xúc bề mặt răng và chất liệu trám

+ Tạo chân bám vững chắc cho chất liệu trám

+ Chất liệu trám có độ cứng gần như răng thật

+ Không sợ vỡ mẻ, mòn nhiều khi ăn nhai
Những case hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa tiêu biểu với Laser Tech

MS 8274: Khách hàng hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa với Laser Tech

MS7263: Khách hàng hàn hai răng cửa thưa với Laser Tech

MS2452: Khách hàng hàn khe hai răng cửa thưa với Laser Tech

MS 2937: Khách hàng hàn khe thưa hàm trên và hàm dưới với Laser Tech

Hầu hết khách hàng sử dụng Laser Tech đều có phản hồi tích cực và cho biết không chỉ tăng thẩm mỹ mà miếng hàn khe thưa còn rất cứng chắc, không gây ảnh hưởng gì khi ăn nhai. Laser Tech sẽ là lựa chọn sáng suốt nếu bạn đang gặp phải trường hợp răng thưa tương tự. Với độ bền vượt trội hơn gần gấp 3 so với các phương pháp cũ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc khi hàn đóng kẽ răng thưa tại Paris.

>>> xem thêm trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt ?
Để biết thêm thông tin chi tiết về hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội , số điện thoại 0943 776699 – 0462.929977 hoặc điền đủ thông tin vào form đăng ký . Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x