hotline

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng nên đi trám răng ở đâu ?

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nói có nhiều trường hợp trám răng sâu xong vẫn còn bị ê buốt, thậm chí buốt nặng hơn. Cho nên dù đang bị sâu tới 2 răng hàm em vẫn còn chần chừ chưa điều trị. Em không biết là nên trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt, vì hiện em đang ở Hà Đông, không biết địa chỉ nào tốt. Được người thân giới thiệu về Trung tâm nên em muốn xin tư vấn về dịch vụ này trước khi có quyết định lựa chọn ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Phương Trang – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Phương Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên trám răng ở đâu thì tốt và an toàn nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

 
Hàn răng cửa  đảm bảo bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Trám răng tuy là biện pháp hỗ trợ phục hình răng sâu không phức tạp nhưng vẫn cần thực hiện thật đảm bảo để có thể phòng trách được những tình huống dễ găp ở trám răng như bong bật, hở mép trám, ê buốt răng sau trám, không hỗ trợ tốt cho ăn nhai,…

Vì thế, nếu muốn tìm hiểu nên trám răng ở đâu tốt và uy tín, tốt nhất nên lấy những tiêu chí cụ thể này để đánh giá, bởi đó là mong muốn của chính bạn về ca hàn trám răng sâu hay cho bất cứ tình huống trám răng nào khá.
Nên trám răng ở đâu thì tốt và an toàn nhất?

Có 2 tiêu chí cơ bản bạn có thể dựa vào để xác định chính xác nên trám răng ở đâu thì tốt sau đây:

✿ Trám răng đảm bảo chất lượng: Việc đánh giá chất lượng ca hàn trám răng cần dựa vào cả độ bền, bám của miếng trám, tính thẩm mỹ của răng và sức ăn nhai sau trám.

✿ Trám răng an toàn: Nghĩa là quá trình hàn trám răng, đặc biệt là trám răng sâu không làm tổn hại đến các mô răng thật còn khỏe mạnh, không làm tổn thương tủy, nướu răng, không gây đau khi thực hiện và đặc biệt là không bị ê buốt sau khi hàn trám hoàn tất.

Để đáp ứng được cả 2 tiêu chí này đòi hỏi địa chỉ nha khoa phải vừa có bác sỹ phục hình giỏi, có kỹ thuật và thiết bị hiện đại cùng chế độ chăm sóc tốt sau phục hình mới có thể đảm bảo được.

Tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả các vấn đề này. Bác sỹ đảm trách phuc hình từng được đào tạo tại Đại học y khoa danh tiếng nhất ở Pháp, đã có nhiều năm kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phục hình. Đặc biệt, Trung tâm ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại với sức mạnh hàn trám đặc biệt chất lượng, đem đến cho ca hàn răng những ưu điểm vượt trội sau:

► Miếng trám rắn chắc, chịu lực tốt nên hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.

► Độ bám của miếng trám gia tăng tối đa nhờ hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc nhờ sự hoạt hóa của laser trám thế hệ mới. Miếng trám bám chắc, các mép trám không bị bung hở, cong vênh.

► Miếng trám hoàn toàn vừa khít với xoang trám, đặc biệt là xoang trám răng sâu, không bị co rúm nên tránh được tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng thật. Nhờ thế, tình trạng ê buốt và hở miếng trám được khắc phục hoàn toàn.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm khi được hàn răng sâu bằng công nghệ này.
>>> Xem thêm : Răng cửa thưa 
Nếu cần được tư vấn thêm hoặc để được tư vấn miễn phí vấn đề điều trị răng sâu từ các bác sỹ của Trung tâm, bạn đừng ngần ngại liên hệ theo các thông tin sau đây. Quá trình tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn củng cố thêm thông tin để biết có nên thực hiện điều trị và hàn răng sâu tại Trung tâm không hay nên đi trám răng ở đâu thì tốt hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x