hotline

Cùng tìm hiểu những lợi ích của niềng răng

Hiện nay niềng răng chỉnh nha đang trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong các phòng khám nha khoa. Vậy lí do đó là gì, đã bao giờ bạn tìm hiểu lợi ích của việc niềng răng mang lại chưa? Những nội dung sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó

1. Vậy niềng răng chỉnh nha là gì ?

việc

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha áp dụng cho các trường hợp răng hô vẩu, răng mọc khấp khểnh, sai khớp cắn… bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha để đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp.

Thời gian niềng răng sẽ mất khoảng 18-24 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thời gian và chi phí cụ thể như thế nào sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp niềng răng và trường hợp răng cụ thể của từng bệnh nhân như thế nào. Điều này sẽ được bác sĩ trao đổi rõ ràng với bạn sau khi thăm khám cụ thể.

Sau thời gian chỉnh nha, lợi ích của niềng răng rõ nhất là những chiếc răng sẽ được di chuyển đên vị trí hợp lý hơn, không còn sự lộn xộn, bất hợp lý như trước. Và dĩ nhiên, răng sẽ được điều chỉnh ngay ngắn, thẳng tắp trên cung hàm. Giúp bệnh nhân tự tin hơn với nụ cười của mình.

2. Niềng răng có những lợi ích gì ?

Để nói về lợi ích chúng tôi có thể đưa ra một vài ưu điểm sau đây :

Đầu tiên đó là sắp xếp các răng đểu đặn trên cung hàm

Hai là dịch chuyển khớp cắn hoàn chỉnh

Ba là giúp việc ăn nhai tốt hơn

Bốn là tránh các bệnh lý răng miệng

Cuối cùng là tạo diện mạo mới cho khuôn mặt

>>> Xem thêm : răng thưa có nên niềng răng

Trên đây là nhưng lợi ích của niềng răng .Mọi băn khoăn thắc mắc xin gửi về trung tâm nha khoa Paris để được giải đáp

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x