hotline

Công nghệ phẫu thuật hàm hô 3D mới nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực y học phẫu thuật chỉnh nha hiện nay, phẫu thuật hàm hô đã được giải quyết mộ cách triệt để và nhanh chóng nhờ vào giải pháp phẫu thuật hàm hô 3D. Bạn sẽ khắc phục được tình trạng hàm hô khiến gương mặt kém duyên chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật.Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là gì

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ thật hợp lý. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt và trượt phần xương hàm thừa lùi về sau và định vị lại bằng minni vis sinh học. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện nha khoa , bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D kỹ thuật Lefort 1 không chỉ được khách hàng tại TpHCM, Hà Nội mà cả những tỉnh thành khác trên cả nước lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1o ngày nghỉ dưỡng là khớp cắn của bạn đã được ổn định và sau khoảng 1 tháng thì khớp cắn có thể phục hồi hoàn toàn.


Kỹ thuật chỉnh hàm hô Lefort 1 không cần niềng răng vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng.
Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D một lần duy nhất là phương pháp điều trị mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong khi chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Và sau 10 ngày thì bạn đã có thể hoàn toàn bình phục.

Hơn nữa, chỉ có phẫu thuật và điều chỉnh cấu trúc xương hàm thì mới khắc phục tình trạng hô do hàm được. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô của mình rất nhanh chóng.

Bạn sẽ không gặp phải những bất tiện như khi chỉnh nha niềng răng trong một thời gian dài (2-3 năm). Với chế độ chăm sóc đúng cách, chỉ từ 3-4 tuần là bạn đã có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không gặp những khó khăn nào cả.

Vậy phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Quy trình phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D tại Bệnh viện nha khoa
Bước 1: Chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số

Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cùng phần mềm IP Soft tại bệnh viện sẽ cung cấp đầy đủ dữ liệu về cầu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng. Là cơ sở quan trọng để bác sĩ chẩn đoán mức độ hô của bệnh nhân như thế nào, từ đó lập kế hoạch điều trị thật phù hợp.

Khách hàng được chụp phim bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT ngay tại bệnh viện
Bước 2: Phân tích bằng phần mềm Vceph

Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng Vceph mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất: Từ vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt bao nhiêu, dời vào bao nhiêu để hàm hết hô. Phác đồ hiển thị trên phần mềm chi tiết đến từng milimet. Bên cạnh đó, bệnh viện  còn ứng dụng phần mềm 3D cho bệnh nhân nhìn thấy được kết quả trước phẫu thuật khuôn một cách trực quan, cụ thể nhất.

Phần mềm phân tích chuyên dụng hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chính xác nhất đến từng milimet.
Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Bệnh nhân sẽ làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng diễn ra một cách an toàn nhất.

Xét nghiệm trước phẫu thuật đảm bảo an toàn tối đa cho ca phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện nha khoa được thực hiện trong phòng vô trùng theo công nghệ mới nhất của Úc và Mỹ. Hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn được gắn kết thường xuyên, đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn nhất. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt, sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên, không gây san chấn các mô mềm và đau đớn cho bệnh nhân.

>>> Xem thêm : chỉnh hô hàm trên
Phòng mổ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại
Bước 5: Chăm sóc và hẹn lịch thăm khám

Tại bệnh biện , bệnh nhân sẽ có phòng chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ phục vụ chu đáo cho khách hàng mọi nhu cầu thiết yếu 24/24. Nếu bạn ở xa như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào khi đến Bệnh viện nha khoa  đều được hưởng chế độ dịch vụ tốt nhất. Mọi vấn đề về: Phương tiên đi lại, nơi ăn ở, chăm sóc hậu phẫu nếu không có người thân đi cùng…sẽ không còn khiến bạn lo lắng khi được điều trị tại đây.

Nguồn: https://chinhnhathammy.vn/
Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x