hotline

Có thể bạn chưa biết một số tác dụng của niềng răng?

Niềng răng là một dịch vụ thẩm mỹ được mọi người ưa chuộng hiện nay bởi nó không chỉ giúp răng về vị trí mong muốn dễ thấy mà nó còn mang tới nhiều hữu ích khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tác dụng của niềng răng nhé!

1. Khái quát chung về niềng răng: 

Đặc điểm cơ bản của niềng răng chính là giải pháp điều chỉnh vị trí của răng, đưa răng gần khít nhau hơn và về vị trí như ta mong muốn. Ngoài ra thì còn có một số thủ thuật hỗ trợ thêm cho tác dụng của niềng răng như nhổ răng, cắt kẽ, đeo khí cụ định hình,… 

tác dụng của niềng răng

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài để chỉnh răng về vị trí thẩm mỹ hơn

2. Một số tác dụng nổi bật của niềng răng

– Điều mà ai cũng có thể thấy và là mục đích chính của niềng răng đó là giúp hàm răng trở nên đều đặn hơn , mang lại khuôn miệng cân đối và hài hòa hơn.

– Một tác dụng của niềng răng mà không thể không kể tới nữa đó chính là đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ giúp lực nhai phân bố đều và việc ăn nhai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

– Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến công dụng làm cho khuôn răng đều đặn hơn, khuôn hàm có cấu trúc hoàn chỉnh hơn, khuôn miệng đẹp và hài hòa với toàn khuôn mặt.

– Một tác dụng của niềng răng nữa đó chính là  có thể giúp bạn tránh được nhưng bênh lý răng miệng thường gặp do răng không đều gây ra như cao răng, sâu răng, viêm nướu,…

Như vậy mới thấy có một hàm răng không thẩm mỹ là một vấn đề khá phiền toái đối với mỗi người

tác dụng của niềng răng

Giá trị thẩm mỹ và chỉnh tỷ lệ khớp cắn là tác dụng của niềng răng quan trọng

(Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

3. Công nghệ giúp phát huy tác dụng của niềng răng

Để hiệu quả niềng răng cao, những chỗ niềng răng uy tín thường sử dụng những công nghệ tiên tiến. Và không thể thiếu mặt công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL bởi những hữu ích mà nó mang tới. Công nghệ được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, phát huy được tối ưu những tác dụng của niềng răng, đồng thời khắc phụ được những nhược điểm mà những kỹ thuật niềng răng trước đó không thể giải quyết.

4 ưu điểm nổi bật của công nghệ: 

– Trong và sau niềng chỉnh, răng và xương hàm có thể thích ứng tốt, không bị yếu đi hay xô lệch

– Hàm răng sau chỉnh nha đạt vẻ thẩm mỹ cao, hài hòa với nhau và với toàn khuôn diện

 – Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo sẽ đạt được ở mức tối đa và đúng theo lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ hỗ trợ  điều trị, không xảy ra sai khác và sự cố bung tuột mắc cài

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa, giản lược được nhiều lần tái khám trong quá trình hỗ trợ điều trị.

tác dụng của niềng răng

Công nghệ hỗ trợ niềng răng tối ưu nhất hiện nay

Hiện tại thì Nha khoa Paris chúng tôi đang nắm giữ công nghệ  được các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công này. 

Nếu bạn còn bất kì điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn cụ thể hơn nữa về những tác dụng của niềng răng bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 19006900 để được giải đáp nhé!

Xem thêm: >>> Gía niềng răng không mắc cài

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x