hotline

Có thể bạn chưa biết – Tẩy trắng răng và tác hại khôn lường

Tẩy trắng răng là dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Điều này lý giải vì sao ngày càng có nhiều người hỏi về phương pháp làm trắng răng và bất chấp mọi cách để có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, nếu việc tẩy trắng răng không đảm bảo, rất có thể sẽ dẫn đến những tác hại khôn lường. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về dịch vụ tẩy trắng răng và tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách.

1/ Tẩy trắng răng và tác hại của tẩy trắng răng

Việc hiểu rõ về tẩy trắng răng và tác hại của tẩy trắng răng sai cách sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất để làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết - Tẩy trắng răng và tác hại khôn lường 1

Tẩy trắng răng và tác hại của nó

Thông thường, chúng ta hay chỉ biết đến những lợi ích của việc tẩy trắng răng, đặc biệt là giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp cho nụ cười bắt mắt hơn mà không quan tâm đến những mặt trái của nó.

Rất nhiều trường hợp gặp phải những tình huống trớ trêu sau khi tẩy trắng răng như răng bị ê buốt, màu răng loang lổ, mô mềm bị tổn thương, nướu răng bị cháy… Tất cả những điều này đều xuất phát từ việc tẩy trắng răng sai cách.

Có thể bạn chưa biết - Tẩy trắng răng và tác hại khôn lường 2

Màu răng loang lổ sau khi tẩy trắng răng sai cách

Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn những tình huống này nếu lựa chọn cho mình một phương pháp tẩy trắng răng an toàn ngay từ đầu. Vậy đâu là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Xem thêm >>> Phương pháp tẩy trắng răng

2/ Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội nhất hiện nay

Hiểu rõ những lo lắng của khách hàng về tẩy trắng răng và tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách, các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax.

Sự ra đời của công nghệ đánh dấu một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ và xứng đáng trở thành công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu với những ưu điểm vượt trội mà khó phương pháp tẩy trắng răng nào có được:

+ Quy trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1h tại Nha khoa, bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với hàm răng ố vàng ban đầu.

+ Ánh sáng WhiteSpeed cho phép xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào men răng.

Có thể bạn chưa biết - Tẩy trắng răng và tác hại khôn lường 3

Ánh sáng WhiteSpeed tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào men răng

+ Thuốc tẩy trắng hoàn toàn không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng mà không làm thay đổi cấu trúc răng.

+ Trước, trong và sau ca tẩy trắng răng, khách hàng đều được đảm bảo vệ sinh răng miệng và cách ly an toàn, đảm bảo không để ảnh hưởng đến mô mềm quanh răng.

+ Thời gian duy trì màu răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng có thể lên đến 3 năm, hoặc lâu hơn nữa nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng và tác hại của việc tẩy trắng răng sai cách, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Để Cử >>> Giá tẩy trắng răng

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x