hotline

Có khôi phục lại được răng bị gãy không

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị gãy răng vĩnh viễn, đó là chiếc răng số 7 nên càng thấy lo lắng hơn. Vì sau khi mất răng, việc ăn nhai khó khăn hơn nhiều, phải đổi bên nhai nhưng do không quen nên thấy hơi khó chịu. Em vẫn còn giữ lại chiếc răng bị gãy, không biết là có thể khôi phục lại như cũ được không vậy thưa bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thị Kim Thư – Hà Nội)

Xem thêm: trồng răng implant ở đâu tốt

Trả lời :

Chào bạn Kim Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gãy răng vĩnh viễn có thể khôi phục lại được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gãy răng vĩnh viễn có thể khôi phục lại được không? 510Hiệu quả phục hình Implant cho các răng hàm hiệu quả

Gãy răng vĩnh viễn có thể khôi phục lại được không?

Răng sinh lý dù là vĩnh viễn hay là răng sữa thì đều có một đặc tính rất khác biệt đó là khi đã gãy hay mất thì không thể tự phục hồi. Do đó, chúng ta gần như phải xác định là sẽ bị mất răng suốt đời. Đó là lý do giải thích tại sao mà các chuyên gia phục hình nha khoa đã phải bỏ công sáng chế ra các kỹ thuật trồng răng để hỗ trợ tái tạo lại răng mất, gãy răng.

Như thế có nghĩa là chúng ta chỉ có thể khôi phục lại những chiếc răng gãy bằng cách trồng răng giả, hoàn toàn không thể trồng lại chiếc răng đã bị gãy vào chỗ cũ. Cho nên, bạn giữ lại chiếc răng sinh lý đã gãy cũng không thể sử dụng được. Chỉ trừ khi chiếc răng đó mới lung lay, mới có thể tính đến các giải pháp cố định để răng tái tạo lại ở chỗ cũ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được điều này.

Xem thêm: giá răng hàm giả cố định

Nếu chiếc răng số 7 đã gãy của bạn có vai trò ăn nhai rất quan trọng thì tốt nhất nên trồng lại răng càng sớm càng sớm càng tốt. Vì rằng này có nhiệm vụ quan trọng trong ăn nhai, lại là răng trong cùng nên nếu có thể bạn nên phục hồi lại bằng cách cấy ghép Implant để khôi phục răng toàn diện cả thân răng và chân răng. Chiếc trụ chân răng Implant sẽ thay thế cho chân răng thật để nâng đỡ thân răng sứ làm nhiệm vụ ăn nhai.

Trụ Implant được chế tạo từ chất liệu Titanium bền vững nên có độ chịu lực cao, có khả năng tích hợp với xương hàm thành một khối vững chắc giống như chân răng thật với xương hàm. Đây cũng chính là cach phục hình răng vĩnh viễn lý tưởng nhất cho trường hợp gãy răng vĩnh viễn.

Khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ. Với công nghệ này, trụ Implant sẽ tích hợp với xương hàm rất nhanh chóng, thuận lợi chỉ trong khoảng 3 – 4 tuần, không kéo dài nhiều tháng như trước đây. Bởi vậy, tổng thời gian cấy ghép để khôi phục tình trạng gãy răng vĩnh viễn được rút ngắn tối đa.

Công nghệ cho phép đặt trụ răng Implant mà không cần phải rạch lợi hay xâm lấn rộng. Trụ răng vẫn đảm bảo được đặt vào trong xương ở tỷ lệ chuẩn xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận. Khi cấy răng bằng công nghệ này, bạn có thể yên tâm sẽ trải qua quy trình cấy ghép răng implant nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, đảm bảo không bị đào thải, liền thương nhanh.

Chiếc răng số 7 được cấy ghép bằng Implant sẽ có độ bền chắc không thua kém so với răng thật nên dù chỉ là răng giả song vẫn có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu sử dụng loại trụ răng tốt nhất.

Cấy ghép răng Implant 4S hiện đại đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và đã phục hình răng thành công cho nhiều bệnh nhân mất răng ở mức độ nghiêm trọng.

Xem thêm: trồng răng sứ giá bao nhiêu

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này và để được phục hình gãy răng vĩnh viễn chất lượng cao nhất, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/gay-rang-vinh-vien-co-khoi-phuc-lai-duoc-khong.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x