hotline

Có hỏng men không khi đính đá vào răng

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn gắn đá vào răng cho đẹp nhưng còn băn khoăn một việc là đính đá vào răng có hỏng men không? Xin bác sỹ tư vấn thêm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Hạ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng có hỏng men không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

dinh da vào rang co hong men khong

Đính đá vào răng có hỏng men không?

Kỹ thuật đính đá vào răng hiện nay đã có nhiều cải tiến hơn so với trước đây, chất lượng hơn và tránh được những xâm lấn có hại tới răng.

Xem thêm: đính đá răng ở hà nội

Đính đá vào răng có hỏng men không?

Trước đây, khi đính đá vào răng đòi hỏi người gắn đá phải trải qua mài bỏ một phần men răng mới gắn được viên đá lên. Sở dĩ cần phải thực hiện điều này vì viên đá cần lui sâu vào bên trong răng, mặt đá tạo với mặt răng một mặt phẳng mới giữ được đá bền nhất.

Khi đó, việc bạn lo lắng đính đá vào răng có hỏng men không là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, với công nghệ gắn đá E.Las hiện đại, bạn có thể yên tâm hơn về điều này.

Đây là kỹ thuật đính đá lên răng hiện đại nhất hiện nay, cho phép tạo ra liên kết bền chắc nhất giữa viên đá với mặt răng. Với công nghệ này, bạn có thể đạt được đầy đủ những giá trị sau đây:

– Viên đá được gia công tinh xảo, đạt tiêu chuẩn, có độ mảnh cao giúp khi gắn lên răng không tạo ra độ lồi cách biệt với mặt răng. Nhờ thế mà sau gắn đá bạn không phải lo vướng víu gây bong rơi.

– Công nghệ sử dụng vật liệu kết dính chất lượng cao, có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo cho đá có độ kết dính tốt nhất trên mặt răng.

– Đây là công nghệ sử dụng laser er nha khoa để tạo liên kết chất liệu kết dính nên cho phép gia tăng độ bám cho đá với mặt răng.

Nhờ tất cả những ưu điểm này mà công nghệ gắn đá E.Las có thể đảm bảo cho bạn gắn được đán chắc chắn trên răng mà không phải trải qua đục mài ảnh hưởng đến men răng hay có thêm bất cứ xâm lấn nào khác.

dinh da vào rang co hong men khong 3Hiệu quả gắn đá thảm mỹ tối đa

Hơn thế, công nghệ còn giúp gia công mặt đế đá tốt nhất, kỹ thuật tráng bạc tinh xảm và mặt đá có độ sáng bóng cao nhất.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề đính đá vào răng có hỏng men không. Công nghệ gắn đá E.Las sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ răng tốt và an toàn hơn rất nhiều so với các kỹ thuật thông thường.

Xem thêm: đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Nếu cần được tư vấn thêm về đính đá vào răng có hỏng men không hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: http://dinhdavaorang.com/dinh-da-vao-rang-co-hong-men-khong.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x