hotline

[Chia sẻ] Điểm mặt các sao Việt bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ cực hiệu quả rất được ưa chuộng đặc biệt là trong giới nghệ sĩ. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu các sao Việt bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại hiệu quả bất ngờ.

1. Sao Việt bọc răng sứ đem lại hiệu quả cực cao

Để tự tin xuất hiện trước công chúng, sao Việt không ngừng làm mới bản thân mình. Trong rất nhiều phương pháp làm đẹp hiện nay, bọc răng sứ là cách được nhiều sao Việt lựa chọn để F5 bản thân.

Sau đây là một số sao Việt bọc răng sứ nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ:

Ca sĩ Thủy Tiên:

 

Nữ ca sĩ Thủy Tiên “lột xác” nụ cười thành công sau khi bọc răng sứ

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi:

 

Khánh Thy là một trong những sao Việt bọc răng sứ thành công

Hoa hậu Mai Phương Thúy:

 

Mai Phương Thúy mang nét đẹp trưởng thành hơn sau khi bọc răng sứ

Diễn viên Việt Anh:

 

Diễn viên Việt Anh điển trai hơn rất nhiều nhờ vào hàm răng đều và trắng

Diễn viên Ngô Thanh Vân

 

Không những hàm răng trắng sáng mà ngay cả khiếm khuyết cười hở lợi của nữ diễn viên cũng được khắc phục

Người mẫu Kỳ Hân

 

Người mẫu Kỳ Hân thay đổi 180 độ sau khi bọc răng sứ

Hotgirl Hà Lade:

 

Hotgirl Hà Lade gây sốc khi khoe trọn cả quá trình làm răng sứ của mình

2/ Làm sao để có răng đẹp như sao Việt?

Trào lưu sao Việt bọc răng sứ nhanh chóng lan rộng. Không chỉ những người có vấn đề về bệnh lý răng như răng sâu, vỡ mẻ, mất răng… mà tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng đẹp và tự nhiên hơn cũng áp dụng phương pháp bọc răng sứ này.

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình nha khoa khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, hiểu rõ về tỉ lệ mài cùi răng hợp lý. Quan trọng nhất, công nghệ bọc răng sứ cần hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí của một ca bọc răng sứ an toàn.

Hiện nay, bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris được đông đảo các khách hàng và sao Việt lựa chọn. Tiêu biểu như diễn viên hài Tiến Công (Tiko), Vũ công Hiền Sến, Lý Phương Châu, Ngô Thùy Trâm. Cùng chiêm ngưỡng thành quả sau khi lột xác nụ cười của những sao Việt này:

 

Diễn viên hài Tiến Công (Tiko)

 

Vũ công Hiền Sến

 

Vũ công Lý Phương Châu

 

Diễn viên Ngô Thùy Trâm

Nếu bạn quan tâm đến trào lưu sao Việt bọc răng sứ và có mong muốn một hàm răng dđều đẹp như thần tượng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x