hotline

Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Hàm dưới của em mấy hôm nay đau nhức dữ dội ở phần trong cùng. Em có soi gương thì thấy nướu bị sưng to lên có dấu hiệu mọc răng. Em có đi khám thì được xác định là răng khôn mọc ngầm và chỉ định nhổ. Nhưng thực sự em khá là sợ nhổ răng nên còn băn khoăn có nên nhổ hay không và liệu nhổ răng có đắt lắm không? Bác sỹ tư vấn cho em mức chi phí nhổ răng khôn được không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều. (Hải Hà – Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là những chiếc răng được mọc sau cùng khi bạn đã trưởng thành nằm phía trong cùng của hai hàm răng. Một người bình thường sẽ có 4 cái răng khôn ở góc hàm. Tuy nhiên cũng có người không thấy răng khôn mọc ra vì vẫn còn nằm trong xương hàm. Do mọc sau cùng, phía trước có răng số 7 nên răng khôn hàm dưới có thể bị thiếu chỗ để mọc thẳng dẫn đến mọc lệch, mọc ngầm, khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, khó chịu, khó vệ sinh răng miệng. Khi răng khôn mọc lệch đâm xiên vào răng số 7 thì gây đau, gây sưng lợi và viêm nhiễm vùng lợi quanh răng, viêm còn gây sốt. Do đó, trong một số trường hợp cần chỉ định nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến răng kế bên cũng như hạn chế viêm nhiễm có thể xảy ra đối với nướu và xương răng.

chi-phi-nho-rang-khon-moc-ngam-la-bao-nhieu

Răng khôn mọc ngầm gây nhiều tác hại đối với sức khỏe răng miệng

Tuy nhiên nhổ răng khôn cũng cần có kỹ thuật, đảm bảo đúng quy trình để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Hiện tại, Nha khoa Paris đưa ra một mức giá nhổ răng khôn dao động từ 800.000 – 1.200.000 đồng. Chi phí nhổ răng khôn được đưa ra dựa trên những chi phí thực tế, đảm bảo hiệu quả an toàn đối với bệnh nhân. Sau khi có sự thăm khám cụ thể, các nha sĩ sẽ đưa ra một mức giá chính xác cho trường hợp của bạn bởi nhổ răng khôn cũng tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người và đây cũng là một kỹ thuật khó cần đảm bảo kỹ thuật cao.

Các bác sỹ Nha khoa Paris – những người đã có kinh nghiệm nhổ hàng ngàn ca răng khôn sẽ trực tiếp điều trị một cách nhẹ nhàng, không đau đớn cho bạn. Trước khi nhổ, các nha sỹ sẽ phải thăm khám một cách kỹ lưỡng, chụp X quang để xác định tình trạng của răng đặc biệt đối với trường hợp răng khôn mọc ngầm và sẽ quyết định có nên nhổ hay không. An toàn, ít đau nhức là những tiêu chí đầu tiên mà Nha khoa Paris hướng tới bệnh nhân có nhu cầu nhổ răng khôn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Paris với mức giá ưu đãi với chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc về chi phí nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng như các bệnh lý răng miệng khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được các bác sỹ giải đáp một cách chi tiết và tận tình nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x