hotline

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền

Chào bác sỹ Paris! Hai chiếc răng cửa của em bị kênh nhẹ nên em muốn mài răng để cho đều với nhau. Mong bác sỹ tư vấn giúp cách này có đảm bảo không và chi phí mài răng giá bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đồng Thanh Phong – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Phong!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền

Mài răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mài răng phụ thuộc vào mức độ khấp khểnh và đặc điểm cụ thể của răng cửa có khó mài hay không. Việc mài răng còn phải đi kèm với một số tình huống khắc phục giảm đau hoặc hỗ trợ chăm sóc răng sau mài cụ thể dựa trên đặc điểm răng cụ thể của bạn. Do đó, việc mài răng cửa hết bao nhiêu tiền chỉ có thể được xác định cụ thể sau khi đã trải qua thăm khám trực tiếp.

>>> xem thêm: răng sứ titan có tốt không

Do đó, quan trọng nhất là bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ Paris sẽ thăm khám miễn phí cho bạn nên có thể yên tâm. Chỉ khi bạn hài lòng nhất với sự tư vấn của bác sỹ cũng như là mức chi phí được tư vấn và đồng ý mài răng thì bác sỹ mới tiến hàng điều trị cho bạn.

Về sự đảm bảo của phương pháp mài răng cửa, nếu được thực hiện đảm bảo, có bác sỹ giỏi thực hiện và kiểm soát được tỷ lệ mài răng thì có thể yên tâm.

Lưu ý cần nhớ là sau khi mài răng cửa nên có biện pháp bảo vệ và cách ly điểm răng bị mài. Có thể phủ một lớp mỏng composite cũng rất tốt để che đi phần men răng bị mài, tránh cho răng bị những tác động xấu từ bên ngoài.

Nếu muốn tạo hình hoàn toàn lại răng thì có thể áp dụng cách bọc răng sứ để chỉnh độ kênh và có răng đẹp hơn răng thật.

Khi đóm nếu thực hiện tại Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

>>> xem thêm: răng sứ sử dụng được bao lâu

Công nghệ này cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật. Răng sẽ vừa hết kênh lệch lại thẩm mỹ hơn, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x