hotline

Chi phí giá bọc răng sứ titan hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ trung tâm Nha Khoa Lạc Việt, cháu năm nay 22 tuổi, cháu có 2 chiếc răng cửa giữa hàm trên mọc lệch ra ngoài, không đều làm cháu cảm thấy không tự tin khi giao tiếp, cháu đã tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ và muốn bọc sứ hai chiếc răng cửa để tự tin hơn, cháu có tìm hiểu về các loại răng sứ cercon, răng sứ emax, răng sứ zirconia nhưng giá quá cao nên cháu muốn bọc răng sứ titan, cháu muốn hỏi bác sĩ là bọc răng sứ bao nhiêu tiền? và sau này khi có điều kiện cháu có thể bỏ hai bọc răng sứ này ra để bọc bằng răng sứ cercon được không? Cháu rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ, cháu cảm ơn.

(Câu hỏi của bạn Đinh Thu Hiền, Hà Nội)

Phải làm gì khi bị đau nhức răng do viêm lợi trùm?

Trả lời

Chi phí bọc răng sứ titan hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn Hiền, trước hết trung tâm Nha Khoa Lạc Việt chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với trung tâm, về câu hỏi chi phí giá bọc răng sứ titan hết bao nhiêu tiền? sau này khi có điều kiện có thể thay bằng răng sứ cercon được không chúng tôi xin trả lời như sau:

>>> xem thêm: kinh nghiệm chụp răng sứ

Những câu hỏi như giá bọc răng sứ titan là bao  nhiêu? Bọc răng sứ titan hết bao nhiêu tiền? chi phí bọc răng sứ titan hết bao nhiêu là những thắc mắc mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Tại trung tâm nha khoa của chúng tôi, giá cho mỗi một bọc chụp răng sứ titan là 1,5 triệu đến 2 triệu tùy loại sứ phủ ngoài, nếu là răng sứ có lõi titanium và sứ phủ ngoài là ceramco3 (Mỹ) sẽ có giá là 2 triệu/ 1 răng, nếu sứ phủ ngoài là sứ Norikate (Nhật) sẽ có giá là 1,5 triệu, răng có sứ ceramco3 sẽ có độ cững cao hơn nên ăn nhai tốt hơn và tuổi thọ sẽ cao hơn. Chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại bảng giá răng sứ.

Đối với trường hợp của bạn, lý tưởng nhất vẫn là bọc răng sứ không kim loại như những loại bạn đã tìm hiểu ở trên, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ titan, sau này khi có điều kiện muốn cải thiện thẩm mỹ tốt hơn, bạn có thể bỏ bọc chụp răng sứ cũ để thay bằng những loại răng sứ khác rất dễ dàng, không gây sang chấn hay đau đớn gì cho răng thật của bạn cả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng sứ titan nếu được làm đúng cách cũng vẫn cho thẩm mỹ tương đối tốt, những yếu tố làm nên một nụ cười đẹp bao gồm màu sắc răng, hình thể răng và mối tương quan của răng với bờ môi, lợi …, khi bạn bọc lại hai răng trước cửa, nha sĩ sẽ có trách nhiệm căn lại cung răng, chỉnh sửa lại hình thể răng cho hài hòa với khuôn mặt, do đó dù chỉ bọc răng sứ titan thì vẫn đề thẩm mỹ cũng sẽ được cải thiện rất nhiều, răng sứ titan chỉ có nhược điểm là màu sắc không được đẹp, độ trong mờ thấp tạo cho răng sứ có cảm giác đục, dại màu, …

>>> xem thêm: răng sứ emax

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x