hotline

Cách nhận biết răng sứ titan đơn giản

Răng sứ Titan mặc dù thuộc dòng răng sứ kim loại nhưng lại có khả năng chống oxy hóa cao hơn các dòng sứ kim loại truyền thống, vì vậy hiệu quả thẩm mỹ mà phục hình sứ này đem lại được đánh giá cao. Cách nhận biết răng sứ Titan như thế nào? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn thêm kiến thức khi tìm hiểu vể dòng sứ này.

Theo bác sĩ nha khoa Toàn Sứ, răng sứ Titan mang những đặc trưng nổi bật sau:
Răng sứ Titan được chế tác có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim Niken – Crom – Titan nên có màu sắc giống như màu bạc khác hoàn toàn màu sứ trắng. Nếu chú ý quan sát bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này.
Răng sứ Titan khi được phục hình trên răng sẽ tạo cho bạn cảm giác hơi nặng và vướng víu một chút. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề cao và thiếu sự khéo léo thì phục hình sẽ thấy đường viền nướu không khít sát và có thể có viền hơi đen ở dưới nướu. Đó là do màu của khung sườn bên trong không được che hết.

>>> xem thêm: làm cầu răng có tốt không

Kết quả phục hình răng sứ Titan

Khi răng tồn tại lâu dài trong môi trường nước bọt, bạn sẽ thấy răng bị xỉn màu dần theo hướng từ chân răng ra rìa cắn. Dấu hiệu này có thể phải qua nhiều năm mới nhận biết được nhưng 2 đặc điểm trên bạn có thể nhận thấy ngay sau khi bác sĩ vừa phục hình xong. Vì bản chất răng sứ Titan vẫn là răng sứ kim loại nên nguy cơ bị oxy hóa vẫn xảy ra, khung kim loại bị tụt ra khỏi nướu gây đen viền nướu.

Để có thể giảm thiếu mức thấp nhất những đặc điểm còn hạn chế của răng sứ Titan, nha khoa Toàn Sứ đầu tư trang bị trang thiết bị hiện đại – công nghệ CAD/CAM tiên tiến giúp việc chế tác răng sứ Titan chính xác nhanh chóng và thẩm mỹ nhất.
Răng có kích thước vừa vặn với vị trí cần phục hình.
Răng có hình dáng hoàn hảo từ tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh với cùi răng và các răng bên cạnh.
Răng có màu đẹp tự nhiên, hài hòa với màu răng thật kế cận.
Quá trình phục hình nhanh chóng, đem lại sự thoải mái và dễ chịu, hạn chế xâm lấn gây đau nhức cho nướu và mô răng sau khi phục hình.

>>> xem thêm: cách chữa răng thưa
Thời gian được rút ngắn tối đa, chỉ trong 2 lần hẹn là hoàn tất quy trình phục hình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc răng đẹp với một chi phí hợp lý.
Vật liệu Titan là một loại vật liệu đã được sử dụng nhiều trong y học, dùng để cấy ghép vào cơ thể người mà không gây dị ứng, tương thích tốt với xương và nướu. Vì bản chất của Titan rất lành tính với cơ thể. Vì vậy mà răng sứ Titan phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để phục hình.Với chi phí hợp lý, mang những ưu điểm khá nổi bật giúp răng sứ Titan vẫn được rất nhiều khách hàng ưu ái sử dụng.
Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x