hotline

Cách làm trắng răng sâu SIÊU TỐC – An toàn hiệu quả nhất

Có rất nhiều trường hợp muốn làm trắng răng nhanh chóng để có một hàm răng thẩm mỹ, đẹp và trắng sáng hơn tuy nhiên lại bị cản trở bởi những chiếc răng sâu. Vậy liệu có cách làm trắng răng sâu nhanh chóng, hiệu quả mà đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết rõ hơn.

1. Có nên tẩy trắng răng sâu?

Tình trạng sâu răng hiện đang rất phổ biến do các nguyên nhân chủ yếu là vệ sinh răng miệng không tốt và chế độ ăn không hợp lý. Sâu răng không chỉ gây ra hiện tượng đau nhức khó chịu mà nó còn gây ra những bệnh lý nguy hiểm khác cho khoang miệng cũng như làm ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ hàm răng. Tuy nhiên, có nên tẩy trắng răng bị sâu hay không thì bạn nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định thực hiện.

Cách làm trắng răng sâu SIÊU TỐC - An toàn hiệu quả nhất 1

 Có nên tẩy trắng răng bị sâu hay không?

Khi những chiếc răng đang bị vi khuẩn tàn phá và gây ra sâu răng có nghĩa là sức chống chịu của những chiếc răng này đã bị suy giảm đi rất nhiều và rất dễ bị tổn thương nếu có thêm bất kỳ tác động nhỏ nào. Chính vì vậy mà việc sử dụng thuốc tẩy răng khi răng đang bị sâu là một việc hoàn toàn sai lầm và có thể gây ra các nguy cơ cũng như các bệnh lý nguy hiểm cho răng miệng sau này.

Tuy nhiên, nếu tiến hành hàn trám, bít lỗ sâu để khắc phục tình trạng sâu răng trước rồi sau đó sử dụng cách làm trắng răng sâu hiện đại theo công nghệ mới thì hoàn toàn không có hại gì mà lại đem tới hiệu quả tẩy trắng răng tốt.

 Cách làm trắng răng sâu SIÊU TỐC - An toàn hiệu quả nhất 2

Hàn trám răng sâu trước khi tẩy trắng để đảm bảo an toàn

Với công nghệ hàn trám răng sâu Laser Tech hiện đại và tốt nhất hiện nay, Nha khoa Paris luôn là địa chỉ tin cậy và là 1 gợi ý hàng đầu với hiệu quả ngăn chặn răng sâu phát triển cũng như khả năng phục hình thẩm mỹ.

2. Cách làm trắng răng sâu siêu tốc

Sau khi bạn thực hiện hàn trám răng sâu để ngăn chặn vết sâu phát triển rộng thêm, bạn có thể thực hiện các biện pháp tẩy trắng răng với các công nghệ hiện đại để đảm bảo không gây ảnh hưởng nhiều đến răng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tẩy trắng răng.

 Cũng tại Nha khoa Paris, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng đang rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi trội, khắc phục tình trạng ố vàng xỉn đen của răng hiệu quả. Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng răng có chưa flour với nòng độ phù hợp, kết hợp với ánh sáng Laser sẽ kích hoạt thuốc tẩy phát huy hết những tác dụng của nó, làm tác động thấm sâu từ bên trong, khắc phục sâu răng đồng thời làm trắng răng rất hiệu quả.

Cách làm trắng răng sâu SIÊU TỐC - An toàn hiệu quả nhất 3

Với Laser Whitening, bạn chỉ cần tốn 1 giờ đồng hồ để có được một hàm răng trắng sáng hơn gấp 8 lần mà không gây hại cho men răng cũng như đạt được hiệu quả trắng sáng lâu dài. Thêm vào đó là hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước của nha khoa Paris sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các địa chỉ tẩy trắng răng tại Hải Phòng, Hà Nội, Vinh hay Đà Nẵng một cách nhanh chóng.

Với cách làm trắng răng sâu này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về mức độ an toàn với răng vì nó không hề gây hại đến men răng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác có liên quan đến nha khoa, bạn vui lòng liên hệ 1900.6900 để được các chuyên gia nha khoa tư vấn miễn phí!

Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x