hotline

Cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền nhanh chóng

Răng ố vàng, xỉn màu nếu để lâu không điểu trị kịp thời rất có thể sẽ phát sinh thành các bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy đâu là cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây!

1. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối nhìn bề ngoài thì ai cũng cho rằng nó không hề có tác dụng gì có thể tận dụng được, tuy nhiên vỏ chuối nhất là vỏ chuối chín lại có một công dụng đặc biết hay mà ít ai biết được đó là làm răng trắng sáng hơn nhiều lần với cách sử dụng cực đơn giản. Vốn dĩ cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền khi sử dụng vỏ chuối lại có công dụng tẩy trắng răng tốt như vậy là do trong thành phần của vỏ chuối có bao gồm các chất có tính tẩy trắng răng khá tốt.

Cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền nhanh chóng 1Sử dụng chuối làm trắng răng cực nhanh chóng

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cũng rất đơn giản, không yêu cầu quá công phu và mất nhiều chi phí. Bạn chỉ cần lấy phần vỏ của quả chuối chín rồi chà sát phần trong vỏ lên bề mặt răng để các thành phần trên vỏ chuối có cơ hội được tác dụng đều trên bề mặt răng. Sử dụng theo phương pháp này có thể giúp hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn rõ rệt chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.

2. Sử dụng dầu dừa làm trắng răng nhanh chóng

Dầu dừa, một nguyên liệu mà ai cũng biết nhưng chưa hẳn ai cũng biết hết về các công dụng của nó. Dầu dừa ngoài công dụng nấu ăn còn có một công dụng rất đặc biệt và hữu ích đó là làm trắng răng nhanh chóng và cực hiệu quả.

Cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền nhanh chóng 3Cách làm trắng răng bằng dầu dừa như thế nào?

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa cũng có cách thực hiện rất đơn giản, bạn lấy một muỗng canh dầu thực vật để ngậm trong miệng khoảng từ 3-5 phút nhằm giúp dầu thực vật tác dụng lên khắp bề mặt răng một cách đều và tốt nhất.

Tuy nhiên, dù bạn sử dụng bằng bất cứ cách nào thì cũng nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ có chuyên môn cao để có được cách làm đúng nhất cho mình và tránh những nguy cơ không đáng có xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền, mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích nhất.
Xin chân thành cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/top-5-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-ma-re-tien.html

Xem thêm:

>>> Cách làm trắng răng hiệu quả nhất 2017

>>> Cách làm trắng răng thuận tiện đơn giản nhất

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x