hotline

Cách làm giảm đau răng sâu CỰC NHANH đơn giản tại nhà

Sâu răng sâu là một trong những triệu chứng làm bạn rất khó chịu và đau nhức. Nó ập đến bất ngờ và thường xuyên ghé thăm bạn. Nhưng đừng buồn. Chúng tôi sẽ mách cho bạn một số cách làm giảm đau răng sâu cực đơn giản nhưng hiệu quả tại nhà như sau.

Cách làm giảm đau răng sâu cực nhanh tại nhà

Cách làm giảm đau răng sâu cực nhanh tại nhà

Do bận bịu với công việc bạn chưa có thời gian đến gặp bác sĩ, hãy áp dụng một số cách làm giảm đau răng sâu sau đây mỗi khi cơn đau đáng ghét ập đến tìm bạn nhé.

Cách làm giảm đau răng sâu với củ tỏi

Nghiền nát tỏi khô trộn thêm một ít muối sau đó đắp lên vị trí răng bị đau giúp giảm đau răng và chữa lành các bệnh nhiễm trùng. Mỗi sáng thức dậy, nhai 1 tép tỏi, giúp răng chắc khỏe hơn.

Cách giảm đau răng sâu với đá lạnh

Dùng đá lạnh chườm ở các bên của khuôn mặt nơi có răng bị đau giúp giảm đau nhức răng và sưng hiệu quả.

Giảm đau răng sâu bằng quả vải

Dùng quả vải cùng một ít muối đốt thành than, sau đó nghiền ra bột mịn xát vào vị trí răng bị đau, cơn đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm

Cách làm giảm đau răng sâu với mù tạt và bột nghệ

Trộn mù tạt với bột nghệ, sau đó bôi hỗn hợp này lên vùng răng nướu bị đau sẽ làm giảm viêm và đau quanh răng.

Giảm đau răng sâu với củ gừng

Gừng là có tính kháng viêm vì vậy khi bị đau răng bạn có thể dùng một củ gừng vừa đủ, giã  nát rồi đắp lên vị trí răng bị đau vài lần sẽ đỡ.

Ngoài ra còn có một số mẹo đơn giản sau:

  • Dùng 1 ít hạt tiêu ngậm vào chỗ răng sâu sẽ giảm đau
  • Khi đau răng sâu bạn nâng cao đầu nhằm giảm áp lực của răng bị ảnh hưởng và khu vực xung quanh của nó, làm giảm sự đau đớn.

Trên đây là những cách làm giảm đau răng sâu tại nhà mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên đây chỉ là những cách chữa đau răng tạm thời, không có chức năng chữa trị dứt điểm. Vì vậy bạn nên nhanh chóng đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và có biện pháp chữa trị phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x