hotline

Cách khắc phục răng thưa nhanh chóng nhưng Cực hiệu quả

Cách khắc phục răng thưa như thế nào để có được hiệu quả nhanh chóng và hàm răng hoàn hảo nhất luôn là thắc mắc mà nhiều người muốn tìm kiếm câu trả lời. Đừng băn khoăn. Bài viết này chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn.

cách khắc phục răng thưa

Cách khắc phục răng thưa nhanh chóng và hiệu quả

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả tại nha khoa Paris

Hiện nay tại nha khoa Paris, với công nghệ trám chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại thì cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhanh chóng không còn là nổi lo lắng nữa. Có 3 cách khắc phục răng thưa khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với từng trường hợp cụ thể:

– Niềng răng

Đây là phương pháp chỉnh nha duy nhất hiện nay, có thể giúp di chuyển các răng, kéo chúng sát khít vào với nhau đều đặn hơn trên cung hàm bằng một khí cụ chuyên dụng trong nha khoa. Niềng răng là cách điều trị hiệu quả nhất cho nguyên nhân răng thưa dần do răng bẩm sinh hoặc mới phát sinh.

Trường hợp răng mọc ngầm có thể tác động để loại bỏ và trồng răng mới, tiêu xương thì ghép thêm xương để trồng răng duy trì trật tự và sự cân đối giữa răng với khuôn hàm. Tuy nhiên, cách này giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên phương pháp này cũng khá tốn kém và thời gian kéo dài cố định lâu từ 6-12 tháng tùy vào mức độ răng bị thưa.

Bọc răng sứ

Phương pháp này có thể áp dụng để khắc phục cả hai tình huống răng thưa và răng không đều, bị hô. Hai răng cửa sẽ được mài nhỏ lại theo tiêu chuẩn, sau đó mão răng sứ được chụp lên lên để chỉnh sửa lại vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách này cần phải mài cùi răng. Nếu răng thưa toàn hàm thì phải mài toàn hàm, khi đó ít nhiều sẽ gây đau cho người chỉnh hình, răng thật lại không được bảo tồn.

Bọc răng sứ thường được hoàn thành sau khoảng 1-2 ngày với hiệu quả cao giúp răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, đặc biệt những răng quá thưa, hoặc to có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa.

Hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng thưa thẩm mỹ thực chất là kỹ thuật đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu composite. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất trong số các cách khắc phục răng thưa.

Hàn răng áp dụng cho các khe răng thưa dưới 2mm và chỉ sau 15 phút, khe răng thưa của bạn đã được khắc phục đều khít hoàn toàn. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để hàn trám răng thưa chính là composite bởi vật liệu này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao với màu sắc tự nhiên tương tự như ngà răng thật, do đó không bị lộ khi giao tiếp.

Tuy nhiên, trong trường hợp răng vừa thưa lại vừa không đều, thì hàn răng không có tác dụng nhiều mà bạn có thể sử dụng phương pháp bọc sứ nêu trên.

Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi gợi ý cho bạn về những cách khắc phục răng thưa. Tuy nhiên để biết cụ thể cách chữa răng thưa cho từng trường hợp thì bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Paris. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ thăm khám miễn phí cho bạn cũng như tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x