hotline

Cách giảm đau răng tạm thời tại nhà HOT nhất

Khi bị cơn đau răng hành hạ, bạn chỉ muốn tìm mọi cách để đánh bay cơn đau đáng ghét này. Hiểu được nổi lòng đó của bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn một số cách giảm đau răng tạm thời cực nhanh tại nhà như sau.

Cách giảm đau răng tạm thời tại nhà cực hiệu quả

Cách giảm đau răng tạm thời tại nhà cực hiệu quả

Cách làm giảm đau răng tạm thời tại nhà nhanh nhất

Dùng nước súc miệng để làm giảm đau răng tạm thời

Dùng nước súc miệng để làm sạch những vi trùng hay vi khuẩn còn lại trong miệng. Điều này sẽ đảm bảo rằng răng được sạch sẽ, không có sự tích tụ của vi trùng lẫn vi khuẩn và có thể làm giảm chứng đau răng.

Nước đá cũng có tác dụng làm giảm đau răng tạm thời

Đây là cách thức rất dễ dàng nhưng không mấy ai để ý mỗi khi có hiện tượng đau răng. Bạn hãy lấy khăn sạch dùng nước đá bỏ vào trong chiếc khăn đó. Bạn bọc đá lại, hơi đá bắt đầu tỏa ra và bạn bắt đầu xoa vào chỗ đau. Chỉ một chút thôi là bạn sẽ cảm thấy khu vực răng đang bị đau có phần hơi tê vì cảm giác lạnh. Sau đó cảm giác đau nhức dần dần giảm. Tuy nhiên, sau đó bạn vẫn nên đi khám bác sĩ.

Làm giảm đau răng tạm thời từ khoai tây

Xắt một lát khoai tây, giã nát rồi đắp lên trên chỗ răng đau trong khoảng 15 phút. Cách chữa đau răng này sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Chườm nóng để giảm đau răng tạm thời

Dùng băng gạc ấm và nóng để giảm cơn đau. Đầu tiên chườm khăn bọc đá lên trên má chỗ vùng răng bị đau trong khoảng một phút. Sau đó thay bằng chai nước ấm lên đúng vị trí đó. Lặp đi lặp lại một vài lần như vậy, cơn đau của bạn sẽ giảm đáng kể.

Chữa đau răng tạm thời từ Chanh

Nước chanh được chứng minh là rất hiệu quả trong giảm đau răng. Nó sẽ massage cho răng và nướu. Ngoài ra, nước hành tây cũng có tác dụng như nước chanh, vì vậy, nếu bạn chịu được mùi của hành tây thì có thể dùng nước hành tây thay nước chanh cũng rất tốt.

Trên đây là những cách làm giảm đau răng tạm thời tại nhà được nhiều người áp dụng và khá thành công. Tuy nhiên nếu tình trạng đau răng kéo dài và không có dấu hiệu suy giảm thì bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tìm phương pháp chữa trị tốt nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x