hotline

Các phương pháp tẩy trắng răng PHỔ BIẾN NHẤT hiện nay

Tẩy trắng răng là biện pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Các phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng đa dạng với nhiều cách thức như tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên, tẩy trắng răng bằng thuốc hay bằng công nghệ… Hãy cùng bài viết sau đây đi tìm hiểu cho tiết về các phương pháp này.

1/ Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Để bạn đọc có cái nhìn tổng thể hơn, chúng tôi sẽ chia các phương pháp tẩy trắng răng ra làm 2 loại là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa.

♦ Tẩy trắng răng tại nhà chia ra thành hai loại:

Tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên như vỏ chuối, baking soda, đường nâu, nước cốt chanh, dầu dừa, dâu tây… Các nguyên liệu này đều khá dễ kiếm, thành phần an toàn, cách thực hiện không quá phức tạp nên được nhiều người áp dụng.

Từ A – Z về các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay 1

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng thuốc dưới các dạng như dùng kem tẩy trắng răng, bột tẩy trắng răng, bút tẩy trắng răng, miếng dán trắng răng… Những phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với các cách tự nhiên, tuy nhiên lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ biến chứng nếu không thực hiện đúng cách và đảm bảo cách ly an toàn.

Một số biến chứng bạn có thể gặp khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà như bị bỏng nướu, màu răng loang lổ, men răng bị tổn thương, gây nhiễm trùng ổ răng, phần mềm bị hoại tử…

♦ Tẩy trắng răng tại nha khoa bao gồm 2 loại là tẩy trắng răng bằng công nghệ và tẩy trắng răng bằng máng tẩy.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ là việc bác sĩ kết hợp sử dụng thuốc tẩy trắng răng với một số loại ánh sáng đèn như laser hoặc plasma để hoạt hóa thuốc, đẩy nhanh quá trình thuốc tác động làm trắng răng hơn gấp nhiều lần so với cách sử dụng thuốc tại nhà.

Từ A – Z về các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay 2

Hai phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tẩy trắng răng bắng máng thực chất là phương pháp kết hợp tẩy trắng răng tại nha khoa và tại nhà. Khách hàng đến nha khoa để bác sĩ thiết kế máng tẩy trắng phù hợp với khuôn răng và phát thuốc tẩy trắng đúng liều lượng, sau đó hướng dẫn bệnh nhân thực hiện tại nhà trong một khoảng thời gian nhất định.

2/ Đánh giá về các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp trên đều có ưu, nhược điểm riêng của mình. Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khá tiết kiệm chi phí nhưng lại mất khá nhiều thời gian thực hiện và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý răng. Trong khi đó, phương pháp tại nha khoa tuy có hơi tốn kém nhưng lại đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax đang được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng và đứng đầu trong TOP công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại nhất. Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Từ A – Z về các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay 3

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ mới với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là việc sử dụng ánh sáng whitespeed tác động vào sâu men răng, làm trắng răng từ trong ra ngoài một cách hiệu quả chỉ trong khoảng 40 – 60 phút.

Màu răng sẽ sáng bật khoảng 5 – 8 tông so với màu răng cũ mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng men răng. Điều này được đảm bảo nhờ vào thao tác bôi kem dưỡng bù nước và khoáng đặc biệt sau khi hoàn thành tẩy trắng răng.

Những ưu điểm vượt trội này chính là điểm nhấn giúp công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax vươn lên dẫn đầu và là sự lựa chọn của hàng nghìn người.

Từ A – Z về các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay 4

 

 

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp làm trắng răng và tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho mình. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x