hotline

Bột tẩy trắng răng có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia

Bột tẩy trắng răng là loại bột có thể tẩy trắng tại nhà mà hiện nay đang được quảng cáo và sử dụng tràn lan . Vậy liệu loại bột đó thực sự có tác dụng ra sao . Nha khoa Paris xin được chia sẻ như sau

1. Bột tẩy trắng răng có an toàn khi sử dụng không?

Hiện nay , bột tẩy trắng răng có hiệu quả nhưng về an toàn thì chưa được kiểm chứng và việc sử dụng bột tẩy trắng tại nhà nên có sự theo dõi của bác sĩ để tránh tình trạng sử dụng quá liểu dẫn đến các trường hợp xấu không thể tránh kịp

Có nhiều trường hợp sau khi sử dụng vượt ngưỡng cho phép để tẩy trắng răng  đã bị phản ứng khiến cho

môi vào nướu bị sưng gây tình trạng ê buốt kéo dài . Theo bác sỹ có khả năng bạn bị nhiễn khuẩn nếu như dùng quá liều . Do đó , bạn nên đến trung tâm nha khoa để chọn một phương pháp tẩy trắng răng an toàn hơn .

2. Cách sử dụng bột tẩy trắng hiệu quả

Theo như quảng cáo thì bột tẩy trắng có tác dụng làm răng sạch bóng và sáng bóng . Nhưng điều đó chỉ thành công khi bạn dùng đúng liều lượng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa . Thông thường bạn chỉ cần sử dụng lượng bột vừa đủ và làm ướt vùng răng cần chà . Sau đó bạn dùng tay chà bột trực tiếp lên chỗ răng miệng vừa làm ướt thông qua bàn chải , chải sạch trên răng . Chú ý phải chà vào chỗ có mảng bán , vết ổ để thuốc làm trắng răng có tác dụng.

Bột tẩy trắng răng có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia 1

Công hiệu của bột tẩy trắng răng khi làm đúng liều lượng cần thiết

3. Cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Cách làm trắng răng hiệu quả hiện nay chính là sử dụng Laser Whitening để làm trắng . Nha khoa Paris đã áp dụng công nghệ này trong nhiều trường hợp khác nhau từ răng ố vàng và xỉn màu đều phục hồi nhanh gấp 7 lần khi sử dụng bột tẩy trắng răng .

Bột tẩy trắng răng có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia 2

 

Hiệu quả của tẩy trắng răng khi sử dụng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Paris

4.Ưu điểm của công nghệ Laser Whitening

-Đếm đến hiệu quả ngay tức thì : Khi tẩy trắng , thuốc được tác dụng trực tiếp đến răng bởi các sóng laser đi sâu đến men răng bao phủ toàn diện tích để làm trắng hiệu quả nhất .

– An toàn với sức khỏe : Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ này đạt chuẩn đợc tổ chức Y Tế thế giới chứng nhận  là an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng .

– Hiệu quả lâu dài : Hiệu quả so với các công nghệ cũ thì Laser Whitening chỉ cần 1h và độ trắng sáng duy trì 3-5 năm cũng có thể là 10 năm .

Các bạn đang đọc bài viết trên trang : taytrangrang.info

Tham khảo thêm : tẩy trắng răng ở đâu tốt

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x