hotline

Bột nở làm trắng răng có Hiệu Quả như bạn nghĩ?

Phương pháp dùng bột nở làm trắng răng đang được truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt trong thời gian qua. Với ưu điểm tiết kiệm và cách thực hiện đơn giản, đây được coi như phương pháp thẩm mỹ răng “thần thánh”. Tuy nhiên, nó có thực sự mang lại hiệu quả như sự kì vọng của nhiều người?

1/ Khảo sát thực tế về việc dùng bột nở làm trắng răng

Chỉ bằng một cụm từ khóa “bột nở làm trắng răng”, bạn đã có thể tìm thấy hàng loạt các trang web viết về phương pháp này và khẳng định hiệu quả của nó. Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế, hiệu quả thực sự của nó hoàn toàn không như lời khẳng định ban đầu.

Bột nở làm trắng răng có Hiệu Quả như bạn nghĩ? 1

Bột nở làm trắng răng có thực sự đem lại hiệu quả

Chị P.D (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi là nhân viên văn phòng nên uống khá nhiều cà phê, màu răng vàng ố và nhìn rất xấu. Sau đấy có một chị mách cho cách dùng bột nở làm trắng răng. Thấy khá đơn giản nên tôi quyết định thực hiện.

Hôm nào về cũng xay dâu tây trộn với bột nở để bôi lên răng. Tôi là người khá kiên trì nên thực hiện liền trong vòng hơn 3 tháng. Tuy nhiên, màu răng tôi không có sự chuyển biến gì và việc làm hỗn hợp tẩy trắng như kia cũng rất mất thời gian.

Chị H.T.P (Thạch Thất, Hà Nội) cho biết: “Đọc được cách đánh răng với bột nở trên mạng, tôi vội vàng thực hiện theo vì trong nhà đã có sẵn bột nở. Tuy nhiên, tôi không thấy sự thay đổi nào, thậm chí dạo gần đây khi ăn một số đồ chua, răng tôi còn bị ê buốt khá khó chịu.

Bột nở làm trắng răng có Hiệu Quả như bạn nghĩ? 2

Men răng bị tổn thương do dùng bột nở sai cách

Bạn H.H (Ninh Bình): “Mình là sinh viên học trên Hà Nội, hôm trước có một chiếc răng bị sâu và mình có đi khám bác sĩ nha khoa. Họ bảo răng mình đã mòn men khá nặng, mặt răng không còn bóng nữa và cứ đà này thì rất dễ bị sâu răng hoặc một số bệnh răng miệng nặng hơn.

Sự thực là mình đã dùng bột nở làm trắng răng khoảng hơn 1 năm nay, cũng thấy một số dấu hiệu ê buốt nhẹ khi ăn nhai mà mình không để ý. Màu răng cũng chả sáng hơn là bao mà lại làm hỏng cả men răng nữa!”

Ngoài ra, còn không ít những trường hợp đến nha khoa thăm khám sau khi dùng phương pháp dùng bột nở làm trắng răng vì tình trạng bị bệnh lý răng, ê buốt khi ăn nhai, nhiễm trùng lợi… Bạn hãy thực sự cân nhắc trước khi thực hiện phương pháp này.

2/ Đâu là giải pháp thực sự cho hàm răng ố vàng, xỉn màu?

Phương pháp dùng bột nở làm trắng răng cũng như hàng loạt các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khác đem lại khá nhiều rắc rối cho hàm răng của bạn. Nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng một cách an toàn mà không phải mất quá nhiều thời gian, bạn cần đến một biện pháp nha khoa chuyên dụng.

Có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và là lựa chọn của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening thực sự là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng vượt trội.

Bột nở làm trắng răng có Hiệu Quả như bạn nghĩ? 3

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ sử dụng ảnh sáng WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và trên dưới 30 lớp kính lọc chuyên dụng, đem lại hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội mà không biện pháp nào có thể làm được.

Công nghệ đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng nghìn khách hàng và đều thu được những phản hồi tốt nhờ vào quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Pháp.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x