hotline

Bảng giá trồng răng sứ năm 2016 mới nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ? Không biết là có những cách nào trồng răng là tốt nhất? Em bị mất hai chiếc răng hàm nên muốn trồng lại càng sớm càng tốt chứ như bây giờ chỉ nhai được 1 bên hàm thôi ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Lan, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hai yếu tố cơ bản là kỹ thuật trồng răng và căn cứ vào tình trạng mất răng cụ thể của bạn ra sao.

Với tình trạng mất răng hàm và muốn trồng răng sứ thì có hai phương án cho bạn là trồng răng sứ độc lập tức là làm cầu răng hoặc bạn có thể kết hợp răng sứ với trụ implant để phục hình cho răng.

Xem thêm: làm răng giả cố định

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2016

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền để có thể phục hình hoàn hảo nhất

+ Làm cầu răng:

Phương pháp này cần thực hiện mài cùi răng kế bên răng mất và lắp cầu răng lên trên. Một cầu răng có cấu trúc bao gồm 3 răng sứ tạo thành. Do đó, chi phí trồng răng sứ bằng cách này sẽ được tính bằng số răng sứ cần làm với đơn giá của răng sứ.

Tuy nhiên, do bạn mất răng hàm mà không nói rõ vị trí răng mất nên chúng tôi không xác định cụ thể được số răng sứ bạn cần làm để tạo thành cầu răng. Nếu mất 2 răng liền kề thì cần mài ít nhất 3-4 răng kế bên, điều đó có nghĩa là cầu răng cần 5-6 răng sứ.

Có một lưu ý ở đây là nếu bạn mất răng số 7 thì việc làm cầu răng là không khả thi do răng kế bên răng số 7 là răng số 8 tức răng khôn không thể mài cùi để làm trụ đỡ cầu răng được.

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm cầu răng cụ thể sau đây:

+ Làm implant:

Trường hợp mất răng số 7 bạn có thể thực hiện cấy ghép implant. Phương pháp này cấy ghép độc lập trụ răng xuống xương hàm chỗ mất răng, không cần dùng răng khác để làm điểm tựa nên có thể phục hình cho răng ở bất cứ vị trí nào trên cung hàm.

Tuy nhiên, làm răng implant có chi phí cao hơn so với làm cầu răng nên bạn có thể cân nhắc. Mức chi phí làm cầu răng chủ yếu tính theo loại trụ răng mà bạn chọn là loại nào còn răng sứ sẽ đi kèm với trụ nên không tính thêm chi phí.

Ngoài ra, trồng răng sứ giá bao nhiêu cũng sẽ tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn mà chỉ sau khi thăm khám, nha sỹ mới có thể xác định cụ thể nhất cho bạn. Đối với trường hợp cấy ghép implant mà xương hàm bị tiêu thì việc cần làm trước tiên là thực hiện ghép xương hàm để cho trụ implant có thể tích hợp được dễ dàng mà không bị đào thải. Khi đó, chi phí cũng cần tính thêm cả ghép xương.

Cách nào có thể giúp tiết kiệm chi phí trồng răng sứ:

Việc trồng răng sứ cho răng mất có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi kết hợp làm cầu răng và cấy implant. Khi đó, mức giá có thể giảm đáng kể. Giả sử trường hợp bạn bị mất răng số 7 và răng số 6 thì chỉ cần cấy implant cho răng số 7 và làm điểm tựa cho cầu răng phục hình răng số 6.

Xem thêm: trồng răng giả ở đâu tốt tại hà nội

Tại nha khoa Paris, với một mức chi phí ưu đãi, bạn có thể được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất khi chúng tôi ứng dụng công nghệ trồng răng sứ mới nhất hiện nay là CT 5 chiều và Implant 4S. Công nghệ này cho phép phục hình răng chính xác 100% và rút ngắn thời gian tối đa.

Tất cả các công đoạn trồng răng sứ đều được thực hiện chính xác hoàn toàn và không hề xảy ra các sai sót. Nếu trong quá trình ăn nhai, bạn gặp bất cứ vấn đề nào, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Mọi băn khoăn của bạn về trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-moi-2016.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x