hotline

Bảng giá nẹp răng mới nhất tại Nha khoa Paris

Chào bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp nẹp răng giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ. Hàm răng của em khá khấp khểnh, cái chìa ra cái thụt vào không đều nhau nên trông rất xấu. Bây giờ em muốn đi nẹp răng nhưng nghe nói nẹp răng giá cao nên hơi ngại. Bác sỹ trả lời cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn. (Thanh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nẹp răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nẹp răng hay còn gọi là niềng răng – phương pháp chỉnh nha hiệu quả hàng đầu hiện nay và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị. Tất cả các trường hợp có nguyên nhân do răng mà không phải do hàm như: khấp khểnh, lệch lạc, răng hô vẩu hay răng thưa đều có thể được điều chỉnh bằng phương pháp nẹp răng.

Hiện nay nẹp răng giá bao nhiêu là hợp lí

Nẹp răng về cơ bản sử dụng các loại khí cụ như hệ thống mắc cài dây cung (nẹp răng mắc cài) hoặc khay niềng (niềng răng trong suốt) tác động vào chân răng để di chuyển chân răng một cách từ từ theo vị trí đã được tính toán của nha sỹ.

Thực chất, nẹp răng chỉ tác động di chuyển vị trí của răng đều khít trên cung hàm mà hoàn toàn không có bất kỳ xâm lấn nào đến cấu trúc thực của răng nên có thể bảo tồn tối đa răng thật của bệnh nhân. Hiệu quả của nẹp răng cũng có thể duy trì vĩnh viễn. Thời gian để thực hiện chỉnh nha nẹp răng dao động trong khoảng từ 12-24 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng lệch lạc của bạn nặng hay nhẹ.

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trước tiên, chúng tôi xin đưa ra cho bạn tham khảo bảng giá nẹp răng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000

Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000

Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 24.000.000 – 30.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 30.000.000 – 35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 35.000.000-40.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 40.000.000-50.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000

Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-100.000.000

Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Vậy khi nào cần niềng răng

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản:

 Loại hình niềng răng bạn lựa chọn: Có hai loại hình niềng răng cơ bản là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Đối với niềng răng mắc cài cũng được chia thành nhiều loại trong đó niềng răng mắc cài kim loại thường sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với niềng răng mắc cài sứ hay pha lê bởi khí cụ này không đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, đối với nẹp răng trong suốt thì khi đeo nẹp người đối diện hoàn toàn không nhận ra bạn đang đeo nẹp, do đó mức giá cũng cao hơn so với hệ thống khí cụ mắc cài. Kỹ thuật nẹp răng này cũng đem lại những tiện lợi nhất định khi có thể tháo lắp dễ dàng để ăn nhai và vệ sinh.

Vậy nẹp răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

 Mức độ răng lệch lạc của bạn: Đối với những hàm răng có mức độ lệch lạc lớn, sai lệch khớp cắn thì việc chỉnh nha sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc cần sử dụng thêm một số công cụ hỗ trợ như mini vít implant để có thể điều chỉnh thế răng hiệu quả. Khi đó, mức giá nẹp răng cũng sẽ cao hơn khá nhiều so với mức niêm yết ban đầu.

Tùy thuộc vào khả năng chi phí của mình mà bạn có thể lựa chọn các kỹ thuật nẹp răng khác nhau. Về cơ bản giữa các trung tâm nha khoa vẫn có sự chênh lệch về mức giá mà nguyên nhân chính là do kỹ thuật niềng, hệ thống khí cụ có chính hãng không, chuyên môn cả nha sỹ và hệ thống trang thiết bị tại trung tâm. Quan trọng là bạn cần chú trọng đến chất lượng bởi một khi đã đeo nẹp răng thì nó sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn hàm. Bất kỳ sai sót nào cũng rất khó chỉnh sửa và chi phí khá tốn kém.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống khí cụ chính hãng đảm bảo hiệu quả cao, bảo hành dài hạn. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mới nhất hiện nay vào niềng răng cho khách hàng, giúp chỉnh nha chính xác 100% và rút ngắn thời gian tối đa. Đây là những hiệu quả mà chúng tôi có thể cam kết mang đến cho bạn.

>>> Xem thêm chữa khớp cắn sâu

Với một mức chi phí có nhiều ưu đãi thông qua các chương trình tri ân khách hàng cùng với chất lượng tốt, nha khoa Paris chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tất cả các băn khoăn liên quan đến nẹp răng giá bao nhiêu cũng như kỹ thuật niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc điền vào mẫu tư vấn. Chào bạn!

Nguồn  https://chinhnhathammy.vn//

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x