hotline

Bảng giá mới nhất của tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn cơ bản nhất của những sở hữu hàm răng kém sáng bóng và có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ cho răng. Vậy chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất cho một chất lượng dịch vụ hoàn hảo là bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm trắng răng được áp dụng, mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn cho những ai có nhu cầu làm đẹp răng. Tuy nhiên, không phải cứ chi phí rẻ là chất lượng cũng được đảm bảo, quan trọng là hiệu quả và độ an toàn ra sao.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Tại nha khoa Paris, bảng giá tẩy trắng được áp dụng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Giá tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Giá tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Giá tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Bạn có thể nhận thấy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản:

– Kỹ thuật tẩy trắng được áp dụng là gì

Hiện nay có hai phương pháp được ứng dụng tại phòng nha là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng máng. Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng máng sẽ có sự hỗ trợ của nha sỹ từ chế tạo máng đến cách sử dụng ra sao để bạn có thể thực hiện tại nhà và phương pháp này hiệu quả sẽ lâu hơn tại phòng nha nên chi phí sẽ thấp hơn.

Xem thêm: cách làm trắng răng bị vàng

Tẩy trắng răng Laser Whitening được trực tiếp thực hiện tại phòng nha nên chi phí cũng cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc về chất lượng thực hiện ra sao để quyết định.

– Nền răng thực tế của bạn ra sao

Có khá nhiều trường hợp nền răng của bạn yếu hoặc xỉn màu quá mức, việc tẩy trắng không thể thực hiện hoàn tất được trong một lần hoặc cần kết hợp của cả cách tẩy trắng tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà mới mang đến hiệu quả thì chi phí cũng sẽ cao hơn khá nhiều.

Điều này sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám thực tế tình trạng răng miệng của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền với công nghệ tốt?

2. Sự khác biệt về giá tẩy trắng răng giữa các trung tâm là do đâu?

Có sự khác biệt về giá cả giữa các trung tâm chính là bởi chất lượng tẩy trắng ra sao, công nghệ thực hiện cũng như trang thiết bị sử dụng thế nào. Đội ngũ nha sỹ thực hiện có uy tín hay không cũng chi phối đến mức giá làm trắng răng.

Laser Whitening chính là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, cho phép tạo ra giá trị tẩy trắng một cách nhanh chóng nhất chỉ sau 1h. Không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe mà Laser Whitening còn giúp duy trì hiệu quả tới tận 5 năm, hoàn toàn không bị nhiễm màu trở lại. Đó chính là ưu điểm mà nha khoa Paris cam kết mang lại cho bạn.

Có khá nhiều phòng nha có chi phí tẩy trắng răng chỉ dao động từ500.000-1000.000 đồng, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với các dịch vụ làm trắng bởi nếu thực hiện không chuẩn kỹ thuật thì nguy cơ bỏng môi nướu hoặc mòn men răng, gây ê buốt là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tại nha khoa Paris, không chỉ đảm bảo cho bạn một mức chi phí hợp lý mà quan trọng là hiệu quả tẩy trắng răng như thế nào. Chất lượng tẩy trắng là yếu tố hàng đầu mà nha khoa Paris quan tâm khi thực hiện làm trắng răng cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên đặc điểm nổi bật của trung tâm. Bằng việc khảo sát thật kỹ nền răng của bạn cũng như áp dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể yên tâm khi bỏ ra một mức chi phí cho phương pháp thẩm mỹ này.

Thực tế, công nghệ Laser Whitening mà nha khoa Paris đang áp dụng cho khách hàng là công nghệ làm trắng răng tốt nhất hiện nay, được sử dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới, đảm bảo hiệu quả cao.

Xem thêm: cạo vôi răng

 Cho phép làm trắng răng chỉ sau 30 phút và giúp răng sáng bóng hoàn toàn sau 1h đồng hồ. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa và len lỏi trong cấu trúc răng để làm trắng nhanh nhất.

 Thuốc tẩy trắng được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm chứng độ an toàn nên bạn có thể yên tâm, hoàn toàn không gây ê buốt răng và có tác dụng bù khoáng cho men răng.

 Hiệu quả tẩy trắng được duy trì tới hơn 5 năm

Chi phí ưu đãi và chất lượng tẩy trắng tốt nhất là những gì mà nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0967669966 hoặc gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hoặc kỹ thuật tẩy trắng ra sao. Chào bạn!

nguồn: http://taytrangrang.info/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-moi-nhat.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x