hotline

Bảng giá cấy răng 2016 của nha khoa paris

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em và bác em đều đang muốn trồng lại răng bằng biện pháp cấy ghép Implant nên rất mong được Trung tâm tư vấn giúp trọn gói chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền ạ! Nếu có thể xin tư vấn giá trồng răng Implant cụ thể cho cả em và bác em được không ạ!

Xem thêm:cay rang implant gia bao nhieu

Tình trạng cụ thể như sau:

– Em năm nay 25 tuổi, mất răng cách đây khoảng 2 tháng, là răng cửa bên, vẫn còn chân răng (vì em nhìn thấy được chân răng trong hốc răng) thì chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

– Bác em mất răng cách đây 5 năm, là răng hàm số 6, không biết còn chân răng không nhưng phần nướu đã đóng kín nên em không quan sát được. Bác sỹ đã 55 tuổi rồi không biết còn trồng răng bằng cách này được không.

Mong bác sỹ cho lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xem thêm: cắm ghép implant

Trồng răng Implant hiện đang là giải pháp trồng răng tốt nhất hiện nay cho nhiều đối tượng và nhóm tuổi khác nhau. Răng này khôi phục được cả chân răng và ngăn ngừa tiêu xương hàm đảm bảo. Răng cũng có sức ăn nhai tốt hơn hẳn tất cả các loại răng giả khác. Điều này phần nào chi phối đến giá cả trồng răng Implant nói chung.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2016Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại trụ răng

Trọn gói chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền tương đương với chính giá của các loại trụ chân răng Implant được sử dụng. Hiện nay lại có khá nhiều loại trụ mà bác cháu bạn có thể lựa chọn sử dụng cho nên chi phí trồng răng implant trọn gói có thể cũng khác nhau theo từng loại trụ này.

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Paris

Giá trồng răng implant Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Giá trồng răng implant Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Giá trồng răng implant Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Giá trồng răng implant Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Chất lượng và tuổi thọ của trụ răng sẽ tăng theo giá thành của trụ răng nên nếu chưa hiểu biết về đặc điểm của các loại trụ răng này, bạn có thể căn cứ bước đầu vào giá thành để biết độ cứng và bền chắc của răng. Tuy nhiên, đó chỉ là so sánh chất lượng giữa các trụ răng, nhưng xét tổng thể thì hầu như các loại trụ răng trong bảng giá này đều đảm bảo chất lượng, có độ cứng chắc cao và tuổi thọ được nhiều năm.

Xem thêm: mất răng

Dựa vào đây, bạn và bác của bạn sẽ lựa chọn được loại trụ răng phù hợp với mục đích phục hình và tuổi tác cụ thể cũng như chi phí làm răng implant tốt nhất. Bạn còn trẻ có thể lựa chọn thoải mái loại trụ răng, nhưng tốt hơn nên chọn loại trụ có tuổi thọ cao để duy trì được lâu dài nhất mà không phải thực hiện phục hình lại sau vài chục năm. Không nên vì giá trồng răng Implant cao mà lựa chọn loại trụ có giới hàn tồn tại thấp.

Riêng bác của bạn, vì đã nhiều tuổi nên có thể chỉ cần dùng trụ răng Hàn Quốc để được trồng răng Implant giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo ăn nhai tốt trong vòng vài chục năm. Nếu giữ gìn có thể theo đến trọn đời.

Đây chỉ là hướng dẫn bước đầu cho bạn để biết cách chọn loại trụ răng phù hợp. Về hướng phục hình cụ thể, với các chi định phù hợp và hiệu quả hơn, bạn chỉ có thể biết được chính xác sau khi được bác sỹ thăm khám cụ thể. Một số trường hợp khi trồng răng thực tế, giá tiền trồng răng Implant có thể cao hơn do phải thực hiện ghép thêm xương. Đặc biệt là với trường hợp trồng răng cho người mất răng lâu ngày.

Vì thế, với trường hợp của bạn do mới mất răng 2 tháng nên khả năng giá trồng răng giả implant sẽ chỉ là giá trụ theo bảng giá trên. Khi trồng răng, bạn sẽ cần phải nhổ phần chân răng còn sót lại.

Nhưng với trường hợp của bác bạn, do mất răng đã nhiểu năm, nướu đóng kín, lại không biết có còn sót chân răng hay không nên cần chụp phim để biết xương hàm bị tiêu hõm ở mức độ nào, có cần phải phẫu thuật ghép xương hay không. Khi đó, trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền cụ thể sẽ được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn.

Bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây về trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền để được bác sỹ trực tiếp tư vấn cấy ghép implant những thắc mắc còn chưa rõ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/chi-phi-trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x