hotline

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh – Lí do là do đâu?

Ngay sau khi dành ngôi vị á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2014, Huyền My đã có quyết định khá “sốc” cho người hâm mộ. Đó là nhổ răng khểnh. Bởi, người hâm mô đã rất quen và yêu thích chiếc răng khểnh đáng yêu của cô nàng. Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh đã khiến những người yêu quý cô không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, mọi việc đều có lý do của nó.

1. Lý do vì sao Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh?

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh ngay sau khi đăng quang 

Mặc dù răng khểnh được coi là nét duyên dáng, đáng yêu trên khuôn mặt, tuy nhiên, xét về góc độ y học, nha khoa thì chiếc răng này mọc lệch ra khỏi cung hàm, tạo điều kiện cho thức ăn, vi khuẩn, mảng bảo dễ mắc vào và rất khó vệ sinh. Về lâu về dài, răng khểnh và các răng lân cận có thể bị sâu răng.

Xét về tính thẩm mỹ, răng khểnh tuy đẹp nhưng đó cũng chỉ là quan niệm ở riêng châu Á, hàm răng đều đẹp tăm tắp mới là chuẩn mực thực sự của cái đẹp được cả thế giới công nhận.

Á hậu Huyền My chia sẻ: “Tôi đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định làm lại răng bởi chiếc răng khểnh từ lâu đã trở thành thương hiệu và có nhiều người cũng yêu mến tôi chỉ vì điều đó.

Thế nhưng, khi nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn cho rằng bản thân nên có sự thay đổi. Hơn nữa, khi tham khảo ý kiến tư vấn, nhiều người nói với tôi rằng: răng khểnh rất đáng yêu nhưng một hàm răng đều đặn sẽ giúp tôi trông chững chạc hơn.

2. Á hậu Huyền My đã làm gì sau khi nhổ răng khểnh?

Hình ảnh khác lạ của Huyền My sau khi nhổ răng khểnh – Vậy ngoài nhổ răng, cô ấy còn làm gì? 

Sau khi nhổ răng khểnh, cô đã quyết định bọc răng sứ cho cả hàm để có hàm răng trắng sáng, đều đep hơn. Đây là giải pháp giải quyết hầu hết các khuyết điểm của răng hiệu quả nhất chỉ trong 1 quy trình thực hiện:

  • Răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh
  • Răng khấp khểnh, thưa, hô, móm, lệch nhẹ
  • Răng mòn men, sứt mẻ, gãy vỡ
  • Răng sau điều trị bệnh lý
  • Kết hợp với trồng Implant

3. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Tại nha khoa Paris, dịch vụ bọc răng sứ cũng đang được áp dụng rất thành công cho hơn 5000 ca phục hình thẩm mỹ. Sự thành công đó một phần là nhờ vào công nghệ Nano Shining 5S – Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Pháp với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Răng đẹp chuẩn tỉ lệ
  • Độ bền tăng gấp 20 lần
  • Màu sắc trắng sáng tự nhiên
  • Không đau, không ê buốt
  • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

Như vậy, việc á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và bọc răng sứ là hoàn toàn có ý nghĩa về mặt sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ. Nếu bạn cũng có hàm răng như cô ấy thì nên nhanh chóng khắc phục để có hàm răng khỏe mạnh và đều đẹp hơn.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/a-hau-huyen-my-nho-rang-khenh.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Nhổ răng bị đau nửa đầu – Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

>>> Giới thiệu công nghệ nhổ răng khôn mọc lệch hiện đại nhất Việt Nam

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x