hotline

3 cách trị hôi miệng bằng dầu dừa hiệu quả sau 1 lần thực hiện

Là một trong những nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em tin dùng nhất hiện nay, ngoài công dụng làm đẹp tinh chất từ dầu dừa giúp làm trắng răng và khử khuẩn rất tốt. Hướng dẫn những cách trị hôi miệng bằng dầu dừa hiệu quả nhất hiện nay, đã được chị em thử nghiệm và chia sẻ.

Công dụng trị hôi miệng của dầu dừa

Dầu dừa được sử dụng nhiều ở các nước Á Đông, thường được dùng để chăm sóc da và tóc, tuy nhiên ở bên Ấn Độ đây là nguyên liệu chính để chăm sóc răng miệng. Đối với tình trạng hôi miệng, dầu dừa có khả năng kiểm soát sự sinh sôi của vi khuẩn trong khoang miệng. Cách trị hôi miêng bằng dầu dừa ngăn ngừa tình trạng khô họng khô miệng một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng.

3 cách trị hôi miệng bằng dầu dừa hiệu quả sau 1 lần thực hiện 1

Trong công trình nghiên cứu khoa học vào năm 2008, các nhà khoa học đã chứng minh trong dầu dừa có chứa axit lauric tham gia vào quá trình tiêu diệt vi khuẩn, nấm và ức chế mùi hôi. Sử dụng dầu dừa còn giúp làm sạch các mảng bám thức ăn thừa nơi chân răng.

Cách trị hôi miệng bằng dầu dừa

– Tinh dầu dừa

+ Chuẩn bị: Dầu dừa + Vỏ bưởi hoặc vỏ chanh

+ Cách thực hiện: Sau khi đánh răng khoảng 5 phút, dùng vỏ bưởi chà tinh dầu dừa lên răng, tinh dầu từ vỏ bưởi có khả năng bám rất tốt, để khoảng 5 phút rồi súc miệng lại bằng nước ấm. Thực hiện cách trị hôi miệng này khoảng 2 lần 1 ngày tùy vào tình trạng nặng nhẹ.

– Súc miệng với tinh dầu dừa

+ Chuẩn bị: Bàn chải + tình dầu dừa

+ Cách thực hiện: Dùng tinh dầu dừa pha loãng với nước ấm để súc miệng, có thể dùng bàn chải đánh răng chải đều lên các bề mặt răng để tinh dầu dừa làm sạch được các vùng khe răng.

3 cách trị hôi miệng bằng dầu dừa hiệu quả sau 1 lần thực hiện 2

– Dầu dừa và muối hạt: Nghiền nát muối hạt trồn đều với dầu dừa, pha thêm chút nươc ấm dùng để súc miệng sau mỗi bữa ăn, giúp bạn làm sạch các mảng bám cao răng.

Trường hợp nào nên dùng dầu dừa là tốt nhất?

Dầu dừa tốt nhất cho các trường hợp mảng bám thức ăn thừa gây ra mùi hôi, đối với các nguyên nhân gây hôi miệng khác nặng hơn như sâu răng gây hôi miệng hay viêm lợi, sử dụng dầu dừa sẽ không mang lại hiệu quả như ý.

Thời điểm sử dụng dầu dừa tốt nhất là sau khi đánh răng, răng đã được làm sạch đến 70% chỉ cần dùng dầu dừa làm sạch các mảng bám cao răng lâu ngày, mùi hôi khó chịu sẽ biến mất hoàn toàn, nếu muốn hơi thở thơm mát có thể súc miệng thêm với lá bạc hà.

Cách trị hôi miệng bằng dầu dừa có tác dụng tốt nhất với các trường hợp hôi miệng do mảng bám thức ăn thừa, nếu gặp tình trạng nặng hơn bạn nên đến cơ sở nha khoa để thăm khám và điều trị tốt nhất!

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/ban-da-thu-tri-hoi-mieng-bang-dau-dua-chua.html

Tìm hiểu thêm:

>>> 5 Cách chữa bệnh hôi miệng Dân Gian từ nguyên liệu rẻ tiền

>>> Những nguyên nhân và cách trị hôi miệng hiệu quả nhất

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x