hotline

10 cách làm răng hết đen an toàn và hiệu quả nhất 2017

Răng xỉn đen, ố vàng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Dù từ nguyên nhân nào thì đây cũng là một rào cản lớn cho bạn trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn mong muốn thay màu cho hàm răng xỉn đen của mình, hãy thử áp dụng ngay những cách làm răng hết đen tại nhà dưới đây. Yếu tố kiên trì sẽ quyết định thành công của những phương pháp này. 

1/ Top 10 cách làm răng hết đen đơn giản

♠ Vỏ chuối

Chỉ cần dùng mặt trong của vỏ chuối chà sát lên răng từ 3 – 5 phút, màu sắc răng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Trong vỏ chuối có chất làm sạch, khi có sự tác động (chà sát với bề mặt răng), chất làm sạch này sẽ phát huy tác dụng của mình. Cụ thể, chúng sẽ giúp làm sạch những mảng bám trên răng và giúp răng trắng sáng hơn.

Toàn tập 10 cách làm răng hết đen không tốn tiền 1

Cách làm răng hết đen bằng vỏ chuối đơn giản

♠ Vỏ cam

Vỏ cam cũng là cách giúp tẩy trắng răng hiệu quả nhờ những hoạt tính tẩy đặc biệt của vỏ cam.

Cách thực hiện:

Dùng mặt trong của vỏ cam để chà lên răng. Hoặc là nghiền nát vỏ cam ra để chà đắp lên răng cũng rất công hiệu.

♠ Nước chanh

Nước chanh có độ tẩy khá tốt, có thể làm bong mảng bám, cặn thức ăn và những đốm đen ở răng nếu được lưu lại trên bề mặt men trong thời gian đủ dài.

Toàn tập 10 cách làm răng hết đen không tốn tiền 2

Cách làm răng hết đen hiệu quả với nước chanh

Cách thực hiện khá đơn giản:

+ Hoặc là bạn dùng trực tiếp nước cốt thoa lên mặt răng nhưng cần chắc chắn răng của bạn không bị mòn men và chỉ dùng một lượng nhỏ, không lặp lại hàng ngày liên tục mà nên giãn cách vì nếu dùng nước cốt chanh quá thường xuyên có thể gây nhảy cảm cho răng.

+ Cũng có thể pha nước cốt chanh với chút muối hoặc baking soda để thoa lên răng.

♠ Dầu oliu

Bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm răng hết đen từ oliu mà đảm bảo không gây ra bất cứ kích ứng gây xót có hại nào cho răng và cả mô mềm trong miệng.

Cách thực hiện:

Hãy dùng một miếng bông gòn, nhúng vào trong dầu oliu để chà lên răng trong khoảng 5 phút. Những mảng ố đen ở trên răng sẽ nhạt dần sau mỗi lần thực hiện.

>> Xem thêm: Cách chữa hôi miệng bằng gừng

♠ Dâu tây

Toàn tập 10 cách làm răng hết đen không tốn tiền 3

Dâu tây là cách làm răng hết đen khá đơn giản

Loại quả này không chỉ làm hết những vết đen trên răng mà còn giúp cho răng tăng được độ bóng sáng và không gây xót nướu dù sử dụng nhiều lần liên tiếp.

Cách thực hiện:

Có thể dùng miếng dâu tây chà trực tiếp lên răng hoặc nghiền nhỏ trộn với baking soda thành hỗn hợp làm trắng răng hàng ngày. Duy trì khoảng vài tháng để thấy kết quả.

♠ Mía

Bạn có biết là phần xơ mía sau khi ăn chúng ta vứt bỏ có thể rất hữu ích cho răng? Trong khi nhai mía, phần bã này sẽ chà xát răng giúp làm bong các cặn bám đen xỉn trên răng.

♠ Cau

Đây được coi là kinh nghiệm dân gian được truyền miệng từ ông bà chúng ta từ xưa. Cách mà các cụ làm sạch răng đó là bổ miếng cau làm tư và lấy để chà lên răng thật kỹ. Làm như thế, những mảng cặn thức ăn cũng như là vết ố đen sẽ được làm sạch hiệu quả.

♠ Lá nguyệt quế

Hãy dùng lá nguyệt quế khô nghiền nhỏ, lấy trộn với bột vỏ cam theo tỷ lệ 1:1 để chải răng trực tiếp lên răng trong khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

♠ Bột baking soda

Toàn tập 10 cách làm răng hết đen không tốn tiền 4

Cách làm răng hết đen bằng baking soda

Đây là cách làm răng hết đen được áp dụng phổ biến nhất bởi người dùng vì hiệu quả khá cao và dễ dàng nhận thấy sự thay đổi.

Chỉ cần dùng bột này chải răng hàng ngày như với kem đánh răng thông thường là có thể đạt được hiệu quả. Sau khi dùng cần làm sạch thật kỹ với nước.

♠ Hỗn hợp tự chế

Chúng ta cũng có thể tự chế ra một hỗn hợp làm hết đen răng hiệu quả tại nhà. Dùng 3 thìa nước oxy già, 2 thìa baking soda, 1/2 thìa muối và một ít kem đánh răng. Chải răng bằng hỗn hợp này trong vài phút sau đó phải làm sạch kỹ bằng nước sạch

Nguồn : http://taytrangrang.info/toan-tap-10-cach-lam-rang-het-den-khong-ton-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x